SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hình ảnh về Buổi định hướng “Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường du học”

PDO

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý PHHS đã đến tham dự buổi định hướng với chuyên đề “Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường du học” diễn ra vào ngày 9 tháng 8 năm 2019 tại Văn phòng CEI Vietnam, địa chỉ: Tầng 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Định hướng này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của Quý PHHS gặp phải trong quá trình chuẩn bị hành trang.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada..

Một số hình ảnh tại buổi định hướng:

Pic.3

Pic.1

Pic.2

Pic.4

Một lần nữa, CEI Vietnam xin chân thành cám ơn đến Quý PHHS đã dành thời gian đến tham dự và rất mong gặp lại Quý PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.