SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hình ảnh tại Hội thảo trường Confederation College & Lakehead University

HT ava
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hội thảo trường Confederation College & Lakehead University được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện trường Confederation College & Lakehead University, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý PHHS đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo sáng ngày Thứ bảy, 15/12/2018, tổ chức bởi CEI Vietnam.

  • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV đang phân vân lựa chọn chương trình học.
  • Cũng trong buổi Hội thảo, đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về Học bổng tại trường, các lưu ý về thời gian nộp hồ sơ phù hợp …
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

DSC 0942

DSC 0945

DSC 0962

Đại diện trường giới thiệu các khóa học tại trường và giải đáp thắc mắc của PHHS tại Hội thảo

Sơ lược về trường:

  • Cao đẳng Confederation (ThunderBay, Ontario)

Confederation College REACH Atrium

Trường Cao đẳng Confederation, là trường công lập lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập năm 1967 với hơn 55 chuyên ngành mở cho sinh viên quốc tế cùng nhiều chính sách học bổng, và hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam.​

Đại học LakeHead (ThunderBay, Ontario)

Lakehead thunderbay

Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học phong phú từ bậc cử nhân đến cao học (chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại 10 khoa nghiên cứu.

Hiện tại, trường Lakehead đang có chương trình HỌC BỔNG dành cho bậc cử nhân với các yêu cầu & điều kiện (Xem thêm tại đây)

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top