SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Hình ảnh Hội thảo chính sách du học Canada & Anh Quốc năm 2019

Hình Ảnh

Vào ngày 20/7/2019 vừa qua,Văn phòng Tư vấn Du học VISA tại Thành phố Cần Thơ phối hợp cùng với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada CEI và Trung tâm du học Anh Quốc SI-UK Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo với chuyên đề: “Cập nhật chính sách Du học Canada và Anh Quốc năm 2019”

Thay mặt Văn phòng Tư vấn du học VISA và Trung tâm du học Anh Quốc SI-UK Việt Nam, CEI xin trân trong cảm ơn quý PHHS và các bạn Sinh viên tại thành phố Cần Thơ đã dành thời gian đến tham dự Buổi Hội thảo lần này.

Chúng tôi hy vọng buổi hội thảo này đã giải đáp phần nào thắc mắc của quý PH và các em HSSV về các chính sách du học mới tại Canada và Anh quốc.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, định hướng chọn ngành học/ trường học phù hợp với khả năng và tài chính, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Email bên dưới:

sponsors

Dưới đây là một số Hình ảnh tại buổi Hội thảo vừa qua:

IMG 5626

Hội thảo thu hút hơn 50 khách đến tham dự và tìm hiểu về chính sách du học tại 02 quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến cùng môi trường học tập được đánh giá cao trên toàn thế giới.

IMG 5635

IMG 5654

IMG 5646


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí.

CEI còn hỗ trợ hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.