SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Hiệp hội các trường công lập tuyển sinh quốc tế của tỉnh Ontario

Là trường đại học công lập đầu tiên của tỉnh Ontario bang Canada, được thành lập năm 1966 tại trung tâm của thành phố, đây là ngôi trường sáng giá đã đạo tạo ra một đội ngũ sinh viên xuất sắc hàng năm cho nền kinh tế toàn cầu.

 

Là trường đại học công lập đầu tiên của tỉnh Ontario bang Canada, được thành lập năm 1966 tại trung tâm của thành phố, đây là ngôi trường sáng giá đã đạo tạo ra một đội ngũ sinh viên xuất sắc hàng năm cho nền kinh tế toàn cầu.

 

5dU cbKp5PHICtmcSsZhU4utO 42bqWnA8WkqWAEhefg

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hiệp hội các trường công lập tuyển sinh quốc tế của tỉnh Ontario

Mới đây Hội đồng giáo dục Canada đã thành lập một hiệp hội của chính họ mang tên Hiệp hội Các Khu Học Chánh Ontario (viết tắt là OASDI). Hiệp hội Ontario tự hào là một trong số những thành viên danh giá nằm trong tổ chức Hiệp Hội Canada – CAPS-I.

Tại sao nên theo học tại Ontario?

Hệ thống giáo dục công cộng đẳng cấp quốc tế

Hiệp hội Ontario – thành viên chính thức của OASD-I được công nhận đẳng cấp quốc tế bởi tổ chức này đã cung cấp một chương trình giáo dục đạt chất lượng cao. Hiệp hội Ontario luôn khuyến khích và đánh giá học viên dựa trên chính năng lực và sự nỗ lực tiến bộ hàng ngày. Với một môi trường học tập luôn rộng mở và an toàn, mọi sự cố gắng sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Chương trình các trường công lập tuyển sinh quốc tế của tỉnh Ontario gần đây đã được công nhận là một trong những chương trình đạt chuẩn tiêu biểu nhất trên thế giới về một nền giáo dục mở, hiện đại và văn minh. Theo đó, ngày càng nhiều học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đã tìm kiếm những cơ hội mới để trở thành thành viên chính thức của ngôi trường công lập với tư cách là sinh viên quốc tế du học.

Hiện nay, hơn một nửa trong số hơn 34.000 sinh viên quốc tế K -12 đang học tập tại Canada đều có điểm xuất phát từ học viện công lập Ontario nổi danh này.

Những cơ hội luôn rộng mở trước mắt

Học tập tại Ontario cung cấp vô số con đường lựa chọn cho học viên với những cơ hội luôn rộng mở trước mắt. Những công việc làm thêm luôn được gợi mở và khuyến khích tại ngôi trường thân thiện này.

zUanpYjzh

Những cơ hội luôn rộng mở trước mắt

 

Các học sinh, sinh viên học tại tỉnh Ontario sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế. Là tỉnh đông dân cư nhất của Canada, Ontario chính là cơ sở giáo dục đem đến nhiều cơ hội hơn cả so với những vùng tỉnh khác với:

  • 22 trường đại học

  • 24 trường Cao đẳng

  • 150 trường đào tạo nghề về kinh doanh.

Học tập tại Ontario đem đến một cơ hội phát triển xa hơn khi làm việc và sinh sống, nhập cư tại Canada.

Một đời sống an toàn, thân thiện và đa sắc tộc.

Hội đồng đào tạo công của tỉnh Ontario có nhiều kinh nghiệm không chỉ ở việc tổ chức và quản lý sinh viên quốc tế mà còn đem đến những chính sách thực tiễn nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện và đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Hình thức Homstay rất đa dạng và phát triển tại Ontario. Sự hỗ trợ này sẽ đem đến cơ hội cho học viên được sinh sống, làm việc và trao đổi những kiến thức về văn hóa, địa phương, ngôn ngữ, con người ở một nơi xứ lạ đầy huyền bí này.

Ontario được công nhận bởi chính sự đa dạng văn hóa và lòng hiếu khách, sự thân thiện trong việc chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Phone: (84.28) 3930 5875 – Ms. Ngọc

Email: [email protected]

Wesite: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 6, Tòa nhà Sky City – Tháp A

Địa chỉ: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: (84.24) 37185497

Email: [email protected]

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Tầng 5, tòa nhà NH Kiên Long

Địa chỉ: 158-160 đường Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3779 668 – Fax: (84.236) 3779 666