SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Học Bổng Các Trường Thế Giới Liên Kết

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương Trình Học Bổng Các Trường Thế Giới Liên Kết (UWC)

Các Trường Thế giới Liên kết là một tổ chức giáo dục phi chính phủ toàn cầu đặc biệt và duy nhất trên thế giới, tụ họp sinh viên từ mọi miền trái đất – những sinh viên được lựa chọn dựa vào khả năng, không phụ thuộc khả năng tài chính. Các học sinh này tập trung tại một trong 13 trường UWC với mục tiêu thúc đẩy hoà bình và hiểu biết quốc tế. Được giáo dục tại một Trường Thế giới Liên kết đồng nghĩa với cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập đặc biệt. Học sinh của các Trường Thế giới Liên kết xuất thân từ mọi tầng lớp trong xã hội và hiện đang là những người đứng đầu trong nhiều lĩnh vực tại nhiều quốc gia.

UWC Việt Nam là một nhóm các tình nguyện viên có nhiệm vụ quảng bá các Trường Thế giới Liên kết tại Việt Nam, bao gồm cả việc tuyển chọn các học bổng theo học tại các trường này. Kể từ khi thành lập năm 2002, UWC Việt Nam đã tuyển chọn 43 học sinh từ 18 tỉnh, thành phố, tới theo học tại 10 UWC tại Canada, Costa Rica, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Italia, Na-uy, Hà Lan, Xinh-ga-po, Anh và Mỹ.

Hướng dẫn từng bước cho thí sinh

 Download Form Học Bổng UWC

Thông cáo báo chí

Thông Tin Học Bổng Các Trường Thế Giới Liên Kết 2011

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top