SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Hành trình khám phá và trải nghiệm mùa hè sôi động cùng Kingsway Academy

Kingsway Summer

Sau thời gian dịch kéo dài, cuộc sống đã dần trở lại bình thường, phụ huynh và các em học sinh mong muốn tìm kiếm những chương trình hay và bổ ích cho con em mình vào dịp hè về. Chắc hẳn ngoài tiêu chí “Vui” thì các em và gia đình cũng mong muốn sẽ có một thời gian trải nghiệm văn hóa, rèn luyện khả năng tiếng Anh và nhiều kĩ năng khác để xây dựng nền tảng tương lai cho các công dân toàn cầu.

Kingsway Academy và ICEAP Toronto rất vui được giới thiệu chương trình Trại hè tại đất nước lá phong xinh đẹp mang tên “A Journey of Exploration”

Với 3 tuần trải nghiệm trên cả tuyệt vời, các bạn sẽ được trải nghiệm:

– Học tiếng Anh cùng với thầy cô và các bạn tại Campus của 1 trong những trường Đại học nổi tiếng tại Canada Western Ontario University

– Tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, các workshop mới lạ như ” Kỹ năng nói trước đám đông”, “Kỹ năng thuyết trình và tạo bài thuyết trình như 1 diễn giả chuyên nghiệp”

– Hòa mình vào không gian Âm nhạc, Ẩm thực và Văn hóa, Nghệ thuật với Home County Music and Art Festival lần thứ 47

– Tham quan Viện Bảo Tàng và các di tích lịch sử 

– Trải nghiệm và di chuyển qua các thành phố lớn xinh đẹp tại Canada như: Toronto, London, Kingston, Ottawa, Montreal

– Tham quan các khoa và học viện của các trường Đại học nổi tiếng như: University of Toronto (UofT), Mcgill University,…

Chi phí chương trình:

Phí ghi danh: $100 CAD (không hoàn lại)

Chi phí chuyến đi: $4,990 CAD (không bao gồm vé máy bay)

Thời gian: từ 9/7/2022 – 29/7/2022

Điểm nổi bật xuyên suốt và lồng ghép trong chuyến đi và nội dung học tập đó chính là giúp các bạn sẽ hiểu được sở thích của bản thân, khai phá tiềm năng, được định hướng dựa trên các trắc nghiệm tính cách,cũng như giúp các bạn vẽ nên bức tranh nghề nghiệp trong tương lai, khi các bạn vào những bậc học cao hơn tại Cao Đẳng, Đại học.

Đây cũng là hành trình giúp các bạn trưởng thành và tự lập hơn trong suy nghĩ cũng như thúc đẩy các bạn nỗ lực rèn luyện, học tập để đạt được những kết quả tốt sau khi về nước.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.