SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hành Trình Học Tập Lý Tưởng Tại Đại Học Top 1 Canada: Khởi Đầu Trung Học Braemar College – Điểm Đến Đại Học Toronto

Braemar U of T Web Banner resize

? Thông tin Hội thảo

Ngày Thứ Sáu, 30/09/2022
Vào lúc 20h00 – 21h30
Hình thức Trực tuyến qua Zoom
Trình bày
University of Toronto

Harriet Phạm

Recruitment Officer

Office of Student Recruitment

University of Toronto

Braemar College

Linh Lê

Regional Market and Partnership Manager, South East Asia

dang ky ngay 1

? Lí do Braemar College là sự chuẩn bị từ bậc THPT lý tưởng?

Braemar College – Trường THPT Tư thục duy nhất tại Toronto có thỏa thuận hợp tác chính thức với 4 trường Đại học hàng đầu Canada.

✅ Braemar College đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St.George campus của UofT, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995.

✅ Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường Đại học/Cao đẳng danh giá tại Canada.

✅ Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University (nay là Toronto Metropolitan University), và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới $5,000 CAD.

✅ Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada.

✅ Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:

  • Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
  • Chi phí hợp lý: $18,600 CAD (8 tín chỉ)
  • Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
  • 5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, 11, 2, 4, 7
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
  • Hoàn thành bằng Tú tài chỉ trong 1 năm, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường Đại học/Cao đẳng hàng đầu miễn phí
  • Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
  • Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)
  • Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

? Tổng quan về University of Toronto (UofT) uoft 1

University of Toronto là trường đại học hàng đầu trên thế giới tọa lạc tại một thành phố nổi tiếng, nơi kiến thức giao hòa với thành tựu, lịch sử gặp gỡ tương lai và tham vọng biến thành nguồn cảm hứng.

? Các học giả và nhà tuyển dụng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đánh giá UofT là trường đại học số 1 ở Canada và là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

? Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành, phạm vi và mức độ chuyên sâu để học tập và nghiên cứu từ 700 chương trình học tại trường, học hỏi từ chuyên gia hàng đầu, tham gia nghiên cứu và tận dụng lợi thế của các mô hình đào tạo nhỏ hơn tại ba cơ sở của trường, trải dài khắp khu vực Đại đô thị Toronto.

? Mỗi cơ sở đều mang đến vô số cơ hội học tập cho sinh viên. Ở phía Tây, khu học xá Toronto Mississauga kết hợp nghiên cứu tiên tiến với trải nghiệm học thuật ưu việt.

? Khu học xá tại St. George cung cấp đa dạng các khoa ngay trong trung tâm thành phố Toronto sôi động. Và ở phía Đông, khu học xá Toronto Scarborough dẫn đầu các chương trình nghiên cứu gắn liền lợi ích của cộng đồng, đồng thời cung cấp nhiều chương trình học thực hành và thực tập hưởng lương ở cả trong nước và quốc tế.

? Được làm việc với giảng viên và các sinh viên khác trong cộng đồng gắn kết đã giúp sinh viên có thể kịp thời điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích và phát triển niềm đam mê, tạo tiền đề giúp sinh viên ghi dấu ấn trên thế giới.

? Chương trình học bổng cập nhật: Hơn 5.000 giải thưởng nhập học với tổng trị giá gần 25 triệu đô la và gần 5.800 giải thưởng trong khóa học mỗi năm.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.