SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật mới nhất về các hạn chế COVID-19 của Canada đối với khách du lịch quốc tế

Web Banner
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

CEI Vietnam xin được chia sẻ đến các bạn thông tin cập nhật mới nhất về các hạn chế COVID-19 của Canada đối với khách du lịch quốc tế.

Các biện pháp biên giới COVID-19 kết thúc vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2022, tất cả các yêu cầu về biên giới COVID-19, bao gồm tiêm chủng, bắt buộc sử dụng ArriveCAN, và bất kỳ yêu cầu kiểm tra và kiểm dịch / cách ly nào sẽ kết thúc đối với tất cả khách du lịch vào Canada dù bằng đường bộ, đường hàng không hay đường biển.
  
Giao thông vận tải Canada cũng đang loại bỏ các yêu cầu đi lại hiện có. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2022, khách du lịch sẽ không còn phải:

– Kiểm tra sức khỏe để đi lại bằng đường hàng không và đường sắt; hoặc đeo khẩu trang trên máy bay và tàu hỏa.

– Mặc dù yêu cầu về khẩu trang đang được dỡ bỏ, nhưng tất cả các du khách đều được khuyến nghị đeo khẩu trang chất lượng cao và vừa vặn trong suốt hành trình của họ.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,..

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top