SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Hành Trang Chuẩn Bị Vào Trường Cao Đẳng Lớn Nhất Toronto – George Brown College

Thứ Bảy: 7/8/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Gửi tới cựu du học sinh Canada

Chúng tôi thân mời các bạn đã và đang là du học sinh Việt Nam tại Canada có dịp về nước trong thời gian này đến hỗ trợ chúng tôi trong chương trình “Chat với cựu sinh viên”.

Connecting-with-Others-Rotator-Pic-2

Nhân dịp diễn ra Ngày Hội Giáo Dục Canada năm 2015 do Lãnh Sự Quán Canada đăng cai, Trung tâm Giáo Dục Canada (CEI VN) là đơn vị được ủy quyền tổ chức.

Chúng tôi thân mời các bạn đã và đang là du học sinh Việt Nam tại Canada có dịp về nước trong thời gian này đến hỗ trợ chúng tôi trong chương trình “Chat với cựu sinh viên”.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đây là cơ hội để các bạn HSSV đang tìm hiểu du học Canada được nói chuyện trực tiếp với các anh các chị đi trước, được chia sẽ những bí quyết thành công trong học tập tại Canada, đối với phụ huynh thì đây là một kênh thông tin rất đáng tin cậy và quý báu, bởi sự trải nghiệm thực tế là tiếng nói trung thực nhất.

Quan trọng hơn, sự giúp sức của các bạn sẽ góp phần làm cho triển lãm thành công hơn và chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp này cũng như mong muốn mang đến cho các bạn HSSV và quý phụ huynh trong nước một triển lãm đáng quan tâm và hiệu quả.

Ngày hội 2015 sẽ được diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như sau:

Hà Nội
Thời gian: từ 09:00 – 15:00 Ngày 17- 10- 2015
Tại: Melia Hotel. 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hồ Chí Minh
Thời gian: từ 09:00– 16:00 Ngày 18 – 10 – 2015
Tại: Intercontinental . Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Q.1

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các bạn.

CEI Viet Nam