SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Great Plains College: Ngành học, học phí & đánh giá

Picture1 1

(Swift Current, Saskatchewan)

Tên trường

Great Plains College

Người liên hệ

Kristy Sletten

Địa chỉ

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
129 2nd Ave NE Swift Current, SK S9H 2C6 Canada

Tel

(866) 296-2472

Email

[email protected]

Website

www.greatplainscollege.ca


Trường Cao đẳng Great Plains (Great Plains College)
đứng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng tại khu vực Saskatchewan. Trường tập trung vào các chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, người sử dụng lao động và cộng đồng ở phía tây Saskatchewan. Chúng tôi đang nỗ lực trong việc đào tạo nghề nghiệp để tạo ra các nhà lãnh đạo có tầm nhìn, xây dựng mối quan hệ với các đối tác và cộng đồng.

Học khu của trường nằm tại Kindersley, Swift Current và Warman với chương trình đào tạo bổ sung tại Biggar, Maple Creek và Rosetown. Khắp các cơ sở tại phía Tây Saskatchewan, trường cung cấp chứng chỉ sau đại học, bằng tốt nghiệp và một số chương trình cấp bằng cũng như đào tạo các khóa sau đại học, các khóa đào tạo tiếng Anh và các lớp tiếng Anh cơ bản dành cho người lớn.

Picture4

Trường luôn cố gắng cung cấp nhiều chương trình học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ trong khu vực bằng những thử thách đề ra cho mọi người luôn liên tục xây dựng, đổi mới và định hướng. Như kết quả đề ra, trường Great Plains là trường Cao đẳng khu vực đầu tiên tại Saskatchewan giới thiệu kế hoạch về chương trình y tế và nha khoa dành cho sinh viên của trường và tự hào là một trong những trường có chương trình học bổng mạnh nhất ở Canada.

1009650 10151519236636630 581819435 o

Ngoài ra, trường còn tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế được theo đuổi chương trình đào tạo chất lượng cao tại khuôn viên Swift Current của chúng tôi. Là trường được chính phủ công nhận, chương trình của trường dành cho sinh viên quốc tế được nhập học trực tiếp và sinh viên tốt nghiệp nhận được giấy chứng nhận của trường. Với quy mô lớp học nhỏ, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên, trường cung cấp môi trường học tập an toàn, vui vẻ và thân thiện

Chi phí học tập tại trường:

Phí xét đơn

$125 CAD

Học phí/năm học

$12,800 CAD – $17,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$11,000 CAD

Các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế:

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Để được tư vấn về điều kiện đầu vào, cũng như quy trình và thủ tục xin trường, xin visa du học Canada … Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn cụ thể.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

Tầng 4 -198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Phone: 028- 3930 5875
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Tòa Sky City

Tầng 6, Tháp A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 04 – 37185497 
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Tòa nhà VN Post

Tầng 7, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vinh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel/Fax: 84.236 779 668
Email: [email protected]