SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Great Plains College: Ngành học, học phí & đánh giá

Great Plains College

Giới thiệu:

Trường Cao đẳng Great Plains (Great Plains College) đứng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng tại khu vực Saskatchewan. Trường tập trung vào các chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, người sử dụng lao động và cộng đồng ở phía tây Saskatchewan. Chúng tôi đang nỗ lực trong việc đào tạo nghề nghiệp để tạo ra các nhà lãnh đạo có tầm nhìn, xây dựng mối quan hệ với các đối tác và cộng đồng.

Học khu của trường nằm tại Kindersley, Swift Current và Warman với chương trình đào tạo bổ sung tại Biggar, Maple Creek và Rosetown. Khắp các cơ sở tại phía Tây Saskatchewan, trường cung cấp chứng chỉ sau đại học, bằng tốt nghiệp và một số chương trình cấp bằng cũng như đào tạo các khóa sau đại học, các khóa đào tạo tiếng Anh và các lớp tiếng Anh cơ bản dành cho người lớn.

Great Plains College luôn cố gắng cung cấp nhiều chương trình học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ trong khu vực bằng những thử thách đề ra cho mọi người luôn liên tục xây dựng, đổi mới và định hướng. Như kết quả đề ra, trường Great Plains College là trường Cao đẳng khu vực đầu tiên tại Saskatchewan giới thiệu kế hoạch về chương trình y tế và nha khoa dành cho sinh viên của trường và tự hào là một trong những trường có chương trình học bổng mạnh nhất ở Canada.

Ngoài ra, trường còn tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế được theo đuổi chương trình đào tạo chất lượng cao tại khuôn viên Swift Current của chúng tôi. Là trường được chính phủ công nhận, chương trình của trường dành cho sinh viên quốc tế được nhập học trực tiếp và sinh viên tốt nghiệp nhận được giấy chứng nhận của trường. Với quy mô lớp học nhỏ, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên, trường cung cấp môi trường học tập an toàn, vui vẻ và thân thiện

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Great Plains College
Địa chỉ: 129 2nd Ave NE Swift Current, SK S9H 2C6 Canada
Tel: (866) 296-2472
Email: [email protected]
Website: www.greatplainscollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.