SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Golden Hills School Division: Ngành học, học phí & đánh giá

Golden Hill logo

(Strathmore, Alberta)

Tên trườngGolden Hills School Division 
Địa chỉ435A Highway 1, Strathmore, Alberta, Canada, T1P 1J4
Tel403-934-5121
Email[email protected]
Websitewww.ghsd-international.com

Golden Hills School Division toạ lại tại khu vực cộng đồng dân cư rộng lớn, trải dài khắp miền Đông Alberta. Chúng tôi đề cao tính đa dạng của môi trường sinh hoạt và cộng đồng dân cư – nơi mang đậm bản sắc văn hoá và cơ hội giáo dục. Điều tạo nên nét ấn tượng của hội đồng chính là học sinh của chúng tôi được truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc và học sinh quốc tế luôn được chào đón nồng hậu tại đây. Nhà trường đào tạo chương trình học thuật chất lượng cao với thế mạnh vượt trội về môn Khoa học và Toán. Quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ nhân viên nhà trường/học sinh được duy trì ở mức lý tưởng, đem đến nhiều sự hỗ trợ trong việc học tập của học sinh. Đội ngũ quản lý ký túc xá và các gia đình homestay luôn quan tâm học sinh; dù ở đâu, các em cũng cảm nhận được không khí ấm áp như ở nhà, đồng thời có thể thoải mái nghỉ ngơi và học tập tại đó. Nhà là nơi mọi trái tim cùng hướng về và tại Golden Hills International, học sinh quốc tế luôn cảm giác như các em vẫn đang ở nhà. Golden Hills International là Hội đồng trường công lập duy nhất cung cấp cả hai dịch vụ ký túc xá và Homestay cho học sinh quốc tế.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật:

  • Rô-bốt và Phương tiện truyền thông mới
  • Học tập toàn cầu
  • Học viện khúc côn cầu
  • Công nghệ và Đổi mới
  • Nghiên cứu chế tạo
  • Mỹ thuật
  • Thẩm mỹ
  • Khiêu vũ và Kịch
  • Nghiên cứu thực phẩm/Thời trang

Chi phí học tập:

Chi phí học tập

Học kỳ/ 5 tháng

Năm học/ 10 tháng

Phí đăng ký

$250 CAD

$250 CAD

Học phí

$5,675 CAD

$11,350 CAD

Phí sinh hoạt

$800 CAD

$800 CAD

Bảo hiểm Y tế

$300 CAD

$600 CAD

Tổng cộng

$7,025 CAD

$13,000 CAD

Phí ăn ở:

Phí ăn ở

Học kỳ/ 5 tháng

Năm học/ 10 tháng

Ký túc xá

$7,000 CAD

$14,000 CAD

Homestay

$4,250 CAD

$8,500 CAD

 

Cảm nhận

“Xin chào, mình là Nguyen Nam Khoa – Chris. Mình thích cách giảng dạy ở đây, thực sự rất năng động, cơ sở vật chất của ngôi trường tuyệt vờivà mình thích những người bạn ở đây. Mọi người thực sự rất thân thiện, hòa đồng và luôn nhiệt tình giúp đỡ.”

Khoa Nam Nguyen

golden hills student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …