“Góc thông tin” tại VP. CEI Vietnam

laptop man

Nếu như bạn đang quá tải bởi vô số các bài viết thiếu cơ sở về du học Canada tràn lan trên mạng, chúng tôi đã có giải pháp dành cho bạn.

Kể từ hôm nay, các bạn đang quan tâm về thông tin du học Canada có thể đến “Góc thông tin” tại văn phòng CEI Vietnam để tham khảo và tìm hiểu thông tin các chương trình học mới nhất tại các trường bạn đang quan tâm.

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada đã bố trí riêng “Góc thông tin” với đầy đủ thiết bị máy móc để tiện cho việc truy cập thông tin trên website và tài liệu bổ ích dành cho các HSSV chuẩn bị du học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Với thông tin được chọn lọc kỹ càng bởi các tư vấn viên dầy dặn kinh nghiệm, CEI hy vọng “Góc thông tin” sẽ mang lại những thông tin du học thực tiễn và chính xác nhất, được cập nhật thường xuyên dành cho HSSV.

Dưới đây là 1 số hình ảnh “Góc thông tin” tại VP. CEI Vietnam, địa chỉ: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

DSC_0013
DSC_0017
DSC_0029

Ngoài ra, khi đến tham khảo thông tin tại VP. CEI, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Du học Canada, các tư vấn viên tại CEI sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho các bạn ngay lập tức.

Trong trường hợp các HSSV muốn làm hồ sơ du học Canada thì sẽ được các chị tư vấn viên hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, tư vấn chọn trường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.