Thông tin Glenlyon Norfolk School: Ngành học, học phí & đánh giá

(Victoria, British Columbia)

Tên trường Glenlyon Norfolk School
Địa chỉ 801 Bank Street, Victoria, British Columbia, Canada, V8S 4A8
Tel 250-370-6801
Fax 250-370-6811
Email admissions@mygns.ca
Website www.mygns.ca

Trường tư thục Glenlyon Norfolk School (GNS) được thành lập năm 1913, dành cho cả nam và nữ sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Victoria – tỉnh British Columbia, ngay bên bờ biển Thái Bình Dương nên thành phố được hưởng trọn vẹn khí hậu ôn hòa của Canada. Trong hơn 400 trường đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế IB tại Canada, GNS là một trong 15 trường đào tạo chương trình IB World Continuum từ năm 1996. Học sinh quốc tế sẽ tham gia chương trình Nội trú Gia đình (Family Boarding) rất độc đáo trong suốt thời gian học tại GNS. Tất cả chủ nhà Homestay đều là thành viên của cộng đồng GNS như: giảng viên, nhân viên nhà trường hoặc các bậc phụ huynh đang có con em theo học tại GNS. Điều này nhằm đảm bảo cho các bạn học sinh có một môi trường sống tốt nhất khi phải sống xa nhà. Học sinh tại GNS được hưởng lợi thế từ lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giảng viên IB giàu kinh nghiệm và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cũng như thể thao.

GNS là một trong những trường thành viên của Round Square, hiệp hội các trường cùng chia sẻ các giá trị tích cực với nhau như: chủ nghĩa quốc tế, khả năng lãnh đạo và các dịch vụ nhằm giúp các bạn học sinh quốc tế trở thành công dân toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, học sinh của GNS được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Canada, Mỹ và nhiều nước khác.

Chương trình nổi bật

  • Tú tài Quốc tế IB (PYP, MYP và DP) – 1 trong 15 trường duy nhất tại Canada
  • Trường thành viên của Chương trình Round Square
  • Số lượng học sinh: 700, sĩ số trung bình mỗi lớp: 18
  • Tỷ lệ học sinh: 85% bản địa, 15% quốc tế (học sinh quốc tế từ 21 quốc gia)
  • Hơn 25 chương trình ngoại khóa và 15 chương trình thể thao
  • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế
  • Học bổng đại học mà học sinh GNS đạt được trung bình khoảng $932.451 CAD

Cảm nhận:

“Dù bạn chọn học môn gì tại GNS, có thể là nghệ thuật hay khoa học, bạn đều có thể tìm thấy những người cùng chí hướng và bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng nơi bạn được đón nhận và hòa nhập tốt.”

Marissa Smithson