SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Giảng viên Toronto Film School – Andrew Barnsley càn quét giải Emmy Award 2020

Tin nóng hổi!

Được xướng tên đến 9 lần cho 9 giải thưởng xuất sắc tại Lễ Trao Giải Emmy Award năm 2020, Schitt’s Creek không chỉ là series phim hài giành được nhiều giải Emmy nhất trong một năm, mà còn ghi tên mình vào lịch sử tivi show đầu tiên – hài hoặc drama – càn quét cả 4 hạng mục diễn xuất trong 1 năm.

Nhà sản xuất của series này chính là Andrew Barnsley – Executive Producer in Residence tại Toronto Film School – top 10 trường về Phim trên toàn thế giới và là trường đầu tiên tại Canada.

Đọc chi tiết bài báo Tại đây

Cho những bạn chưa biết về Toronto Film School!

Toronto Film School (TFS) là một trường nghệ thuật hàng đầu tại Canada, không chỉ đào tạo về Phim mà còn rất mạnh trong các chuyên ngành giải trí, sáng tạo như: Thiết kế đồ họa, Lập trình game, Animation, Thời trang.

– Học tập tại TFS, sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia đang làm trong ngành và đạt nhiều giải thưởng nổi bật để thực hiện những tác phẩm, bộ phim, game, thiết kế thuộc về chính sinh viên, do sinh viên giữ 100% quyền sở hữu trí tuệ.

– TFS mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mô phỏng chính xác môi trường làm việc với những sự kiện thực tế như: Film festival, Fashion show, Game nights để các bạn có thể ra mắt những tác phẩm của bản thân trong những sự kiện này và xây dựng thương hiệu cá nhân từ trước khi tốt nghiệp.

– Còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký ngay để trải nghiệm các chương trình học độc đáo đến từ Toronto Film School nào!!

Nếu bạn đã từng thắc mắc:
“Liệu mình hợp với ngành giả trí, nghệ thuật hay kinh doanh?”
“Mình thích ngành này nhưng không biết cơ hội nghề nghiệp tại Canada thế nào?”
“Mùa Covid-19 này có đi du học được không?”

Hãy đăng ký ngay buổi hội thảo: “Turn passion into career, why not?”. Buổi hội thảo được tổ chức bởi CEI với sự tham gia của Toronto Film School/Yorkville University. (Xem chi tiết)

Thông tin chi tiết về TFS Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …