SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Georgian College: Ngành học, học phí & đánh giá

Georgian new logo

(Barrie, Ontario)

Tên trườngGeorgian College
Địa chỉ1 Georgian Drive, Barrie, Ontario, Canada L4M 3X9
Tel705-728-1968
Emailvietnam@georgiancollege.com
Websitewww.georgiancollege.ca

Giới thiệu:

Georgian College thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố Barrie thuộc tỉnh Ontario. Georgian là một trong những trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng có thứ hạng cao nhất của Canada và là ngôi trường đầu tiên tại Canada áp dụng chương trình thực tập hưởng lương (Co-op). Trường cung cấp cho sinh viên một chương trình toàn diện gồm các khóa học dựa trên kỹ năng và đào tạo nghề, trải dài trên nhiều lĩnh vực chuyên môn. Trường cung cấp các khóa học và bằng cấp ở nhiều bậc học khác nhau, từ đào tạo nghề đến chứng chỉ cao đẳng, sau đại học và cử nhân.

DSF3020

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Georgian College mang đến một nền giáo dục thực hành chất lượng cao trong hơn 50 năm qua, và hiện đang giảng dạy cho khoảng 13.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó bao gồm cộng đồng 4.500 sinh viên quốc tế sôi động, đại diện cho hơn 85 quốc gia trên toàn cầu. Các khóa học được phân bổ trên bảy khu học xá của trường tại Ontario. Cơ sở lớn nhất tọa lạc tại Barrie, một thành phố hiện đại. Tất cả các khu học xá này đều có khoảng cách di chuyển thuận tiện đến thủ phủ Toronto của tỉnh bang.

Lý do sinh viên chọn Georgian College là nơi học tập tại  Canada:

 • Trường có 7 khu học xá và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tọa lạc tại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Georgian Bay, Orangeville.
 • Georgian College liên kết với 6,200 nhà tuyển dụng và trung bình mỗi năm, hơn 4,100 sinh viên trường được nhận vào thực tập có hưởng lương để lấy kinh nghiệm làm việc.
 • Trường kết hợp với rất nhiều nhà tuyển dụng cả trong nước và ngoài nước, cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cao phù hợp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 • Trường cung cấp hơn 125 chương trình hướng nghiệp với 11,000 sinh viên toàn thời gian và 1,500 sinh viên bán thời gian tại Gruzia.

Chương trình nổi bật:

Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục với chương trình đào tạo được đánh giá cao trong các lĩnh vực như:

 • Kinh doanh về máy móc tự động
 • Kinh doanh và Quản trị
 • Vi tính học
 • Sức khỏe và Khoa học
 • Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn
 • Thiết kế và Mỹ thuật
 • Kỹ thuật và Công nghệ môi trường

Georgian College bồi dưỡng nền văn hóa khởi nghiệp kinh doanh mạnh mẽ, đồng thời tự hào là một trong những trường có tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất ở Ontario và là trường đứng đầu về chương trình thực tập hưởng lương (co-op) tại Ontario.

Class in session Centre for Changemenking and innovation

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$100 CAD (Miễn phí ghi danh tại triển lãm)

Học phíChứng chỉ: $17,170 CAD – $18,170 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Bằng cao đẳng: $16,990 CAD – $29,200 CAD

Chứng chỉ sau đại học: $17,900 CAD – $19,280 CAD

Cử nhân : $20,360 CAD – $20,450 CAD

Phí sinh hoạt1. KTX: $744 CAD – $790 CAD/tháng

2. Homestay:

 • Bao gồm bữa ăn: $900 CAD
 • Không bao gồm bữa ăn: $600 CAD

3. Thuê phòng ngoài: $500 CAD – $700 CAD/ tháng

Học bổng:

Georgian có nhiều chương trình học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam giá trị từ $500 CAD – $3,000 CAD mỗi năm.
Ngoài ra trường có hơn 650 loại học bổng với tổng trị giá $750,000 CAD cho các bạn học sinh đã là sinh viên của trường

Chương trình đào tạo:

 

 

Cảm nhận:

“Tôi nhận ra mình rất yêu trường Georgian sau năm học đầu tiên. Các thầy, cô rất thân thiện và luôn giúp đỡ tôi. Thầy, cô luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của tôi cả ở trên lớp học và qua email và gửi nhiều tài liệu hữu ích cho sinh viên. Trường Georgian có rất nhiều các câu lạc bộ và hoạt động bên ngoài lớp học để giúp các bạn sinh viên học được những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, nếu tôi gặp bất kỳ khó khăn gì trong học tập hoặc cuộc sống, tôi sẽ luôn được lắng nghe và giúp đỡ. Georgian là một sự lựa chọn tốt cho việc học, trải nghiệm và trưởng thành.”

Bui Hong Loan

Georgian


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…