SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Georgian College: Ngành học, học phí & đánh giá

Georgian college logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Barrie, Ontario)

Tên trườngGeorgian College
Địa chỉOne Georgian Drive, Barrie, Ontario, Canada L4M 3X9
Tel705-728-1968
Emailvietnam@georgiancollege.ca
Websitewww.georgiancollege.ca

Giới thiệu:

Trường Cao đẳng Georgian College thành lập năm 1967, toạ lạc tại thành phố Barrie thuộc tỉnh bang Ontario. Chỉ mất 45 phút lái xe từ Barrie đến Toronto và rất thuận tiện để đi về trong ngày.

RS7477 Downtown building sign 1

Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” – một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf.

Sinh hoạt phí ở Barrie tương đối phải chăng, nhiều công ty lớn chọn đặt văn phòng khu vực ở Barrie nên nhu cầu tuyển dụng lao động khá cao. Ngoài ra, lĩnh vực du lịch cũng đem lại nhiều công ăn việc làm cho người dân sinh sống tại đây.

Lý do sinh viên chọn Georgian College là nơi học tập tại  Canada:

  • Trường có 7 khu học xá và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tọa lạc tại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Georgian Bay, Orangeville.
  • Georgian College liên kết với 6,200 nhà tuyển dụng và trung bình mỗi năm, hơn 4,100 sinh viên trường được nhận vào thực tập có hưởng lương để lấy kinh nghiệm làm việc.
  • Trường kết hợp với rất nhiều nhà tuyển dụng cả trong nước và ngoài nước, cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cao phù hợp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  • Trường cung cấp hơn 125 chương trình hướng nghiệp với 11,000 sinh viên toàn thời gian và 1,500 sinh viên bán thời gian tại Gruzia.

Chương trình nổi bật:

Trường cung cấp hơn 130 chương trình học với quy mô lớp học trung bình. Hầu hết các chương trình đều cho phép sinh viên có được kinh nghiệm làm việc chính thức như một phần của khóa học, và những cơ hội này bao gồm thực tập hưởng lương (co-op). Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục với chương trình đào tạo được đánh giá cao trong các lĩnh vực như:

  • Kinh doanh ô tô, Kinh doanh và Quản lý, An toàn cộng đồng
  • Máy tính, Thiết kế và Nghệ thuật thị giác
  • Công nghệ kỹ thuật và Môi trường
  • Sức khỏe, Phúc lợi và Khoa học
  • Khách sạn, Du lịch và Giải trí

RS4380 Viewbook July 2018 169 hpr

Học phí năm học 2022-2023:

Phí xét đơn$100 CAD (Miễn phí xét đơn tại triển lãm)
Học phíChứng chỉ: $17,170 – $18,170 CAD

Cao đẳng: $16,990 – $29,200 CAD

Sau đại học: $17,900 – $19,280 CAD

Cử nhân: $20,360 – $20,450 CAD

Bảo hiểm$657 CAD
Chi phí ăn ở$500 – $900 CAD/tháng
Học bổngGeorgian có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam giá trị từ $500 – $3,000 CAD mỗi năm.
Ngoài ra trường có hơn 750 loại học bổng với tổng trị giá $750,000 CAD cho các bạn đã là sinh viên của trường

Học bổng:

Georgian có nhiều chương trình học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam giá trị từ $500 CAD – $3,000 CAD mỗi năm.
Ngoài ra trường có hơn 650 loại học bổng với tổng trị giá $750,000 CAD cho các bạn học sinh đã là sinh viên của trường

Chương trình đào tạo:

 

 

Cảm nhận:

“Tôi nhận ra mình rất yêu trường Georgian sau năm học đầu tiên. Các thầy, cô rất thân thiện và luôn giúp đỡ tôi. Thầy, cô luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của tôi cả ở trên lớp học và qua email và gửi nhiều tài liệu hữu ích cho sinh viên. Trường Georgian có rất nhiều các câu lạc bộ và hoạt động bên ngoài lớp học để giúp các bạn sinh viên học được những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, nếu tôi gặp bất kỳ khó khăn gì trong học tập hoặc cuộc sống, tôi sẽ luôn được lắng nghe và giúp đỡ. Georgian là một sự lựa chọn tốt cho việc học, trải nghiệm và trưởng thành.”

Bui Hong Loan

Georgian


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top