SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

GEORGE BROWN COLLEGE: HỘI THẢO TRỰC TUYẾN NGÀNH ẨM THỰC & NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Chúng tôi hân hạnh thông báo đến các bạn về các buổi hội thảo trực tuyến (Webinars) dành cho các sinh viên quan tâm đến ngành học Ẩm thực và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được đào tạo tại trường Cao đẳng George Brown.

Trong các buổi hội thảo này, các sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và trao đổi thông tin từ các giáo sư, các bạn sinh viên đang học và cựu sinh viên trong lĩnh vực này.

Hội thảo trực tuyến (Webinars) do trường George Brown College thực hiện nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên tìm hiểu và trao đổi thông tin từ các giáo sư, các bạn sinh viên đang học và cựu sinh viên về lĩnh vực Ẩm thực và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được đào tạo tại trường.

Đôi nét về trường George Brown College:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao là 36.000 người, bao gồm 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian tại Canada. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về 06 ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

building

Chương trình đào tạo

Trường George Brown College đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng,giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Đối với các bạn HS-SV yêu thích và lựa chọn du học Canada các ngành về DLKS, quản lý ẩm thực, đầu bếp và làm bánh thì trường George Brown College chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến trường trở thành điểm đến học tập thu hút các như:

– Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, được biết đến là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là địa điểm tọa lạc của các công ty tài chính, tập đoàn kinh tế lớn nhất khu vực Bắc Mỹ và các nhà hàng khách sạn sang trọng đẳng cấp thế giới nên cơ hội tìm kiếm việc làm của các du học sinh sẽ khá cao.

Trường chú trọng đầu tư, đào tạo ngành thế mạnh là DLKS và ẩm thực, xây dựng riêng tòa nhà “Trung tâm khách sạn và nghệ thuật ẩm thực” dành cho việc học và thực tập ngành này.

– Chương trình học mang tính thực tế và tương tác cao.

– Sự lựa chọn đa dạng về các lĩnh vực chuyên sâu như: Nghệ thuật làm bánh, Đầu bếp, Quản lý ẩm thực và dinh dưỡng, Quản lý hoạt động khách sạn, Quản lý sự kiện, Quản lý DLKS…

– Trường có riêng khóa học Anh ngữ chuyên ngành kinh doanh, quản lý DLKS cho sinh viên quốc tế.

– Trường có tên trong danh sách được cấp visa ưu tiên (không cần chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt visa du học nhanh gọn)

George-Brown-College-Chef-School 051-1500x630

Lịch hội thảo:

Thời gian

8h00 – 8h30 sáng (giờ Toronto)

8h30 – 9h00 sáng (giờ Toronto)

Thứ 2, ngày 19/09/2016

Culinary Arts – Nghệ thuật Ẩm thực

Pastry – Nướng bánh

Thứ 3, ngày 20/09/2016

Khoa Nấu bếp: chương trình sau đại học

Ngành Quản lý Rượu và Thức uống cao cấp

Thứ 4, ngày 21/09/2016

Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: chương trình cao đẳng

Cử nhân kinh doanh (ngành dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập website:

georgebrown.ca/discoverchca

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Ngọc Trâm
Email:
[email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email:
[email protected]