BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Gặp gỡ và giao lưu với Đại diện tuyển sinh trường Đại học Bách khoa SAIT, Canada

SAIT Campus1

Vào tháng 2/ 2018 – Nhân dịp ngài Kevin Newsome (Đại diện tuyển sinh trường Đại học Bách khoa SAIT, Canada) đến thăm văn phòng CEI Vietnam tại 02 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, CEI Vietnam kính mời các bạn HSSV và quý Phụ huynh quan tâm đến du học Canada tại Đại học Bách khoa SAIT đến tham dự và giao lưu với Đại diện trường. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp trực tiếp bởi ngài Kevin Newsome tại buổi giao lưu lần này. Xem thời gian và địa điểm cụ thể tại đây:

Nhằm tạo cơ hội giúp các bạn HSSV và quý Phụ huynh tại Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về trường Đại học bách khoa SAIT – trường Đại học kỹ thuật công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ được nhà nước hoàn toàn công nhận và tài trợ, cũng như tìm hiểu các thông tin về các khóa học tại trường, điều kiện nhập học, v.v… Đại diện trường SAIT – ngài Kevin Newsome sẽ đến thăm văn phòng CEI Vietnam để gặp gỡ và giao lưu với quý vị phụ huynh và các em học sinh theo thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian và địa điểm cụ thể:

Hà Nội

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tp. Hồ Chí Minh

Lúc: 11h00 – 12h00

Ngày: 02/02/2018

Tại: Văn phòng CEI Vietnam

88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – Lầu 6 (tháp A)

Lúc: 11h00 – 12h00

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Ngày: 05/02/2018

Tại: Văn phòng CEI Vietnam

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Do hội thảo hạn chế số lượng người, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi và đón tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó, đăng ký hội thảo lần này quý phụ huynh còn được những phần quà lưu niệm từ Canada.

Vui lòng đăng ký tham dự qua email:

Tổng quan về trường Đại học Bách Khoa SAIT:

SAIT-Campus1

Southern Alberta Institute of Technology – SAIT được thành lập năm 1916 tại thành phố Calgary tỉnh Alberta, là trường đại học kỹ thuật công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ được nhà nước hoàn toàn công nhận và tài trợ. Nằm gần dãy núi Rocky hùng vĩ, Calgary nổi tiếng là một môi trường an toàn, xanh, sạch đẹp, hội tụ đầy đủ điều kiện cần và đủ cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của sinh viên quốc tế.
SAIT tự hào cấp phát chứng chỉ, bằng cấp và văn bằng cử nhân ứng dụng cho những sinh viên muốn học cao đẳng, đại học chất lượng cao.

Hằng năm có khoảng 6.500 sinh viên học toàn thời gian tại SAIT, với 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia đang học tập các chương trình cao đẳng ứng dụng, chương trình cử nhân, chương trình học chuyển tiếp 2 năm tại trường sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học khác. 

Trường cung cấp một chương trình giáo dục hoàn hảo với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và môi trường sư phạm an toàn, thân thiện. Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới, trường cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và giúp đỡ chuyên ngành học tập, tư vấn văn hóa, sức khỏe, hỗ trợ tìm việc làm, nơi ăn chốn ở. Với nền giáo dục thực tiễn, ứng dụng công nghệ cao và nhấn mạnh vào thực hành, SAIT thực sự là đích đến cho những sinh viên quốc tế mong muốn có môi trường học tập hoàn hảo.

Chương trình nổi bật:

SAIT đưa ra hơn 60 ngành ứng dụng bao gồm kế toán, kỹ thuật, kinh doanh, sửa chữa máy bay, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, làm phim, kiến trúc, thiết kế,..

Trân trọng kính mời và hẹn gặp lại các bạn!

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668

Email:cei.danang@canada-edu.org