SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Fredericton Christian Academy – Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bậc trung học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

FCA luôn mang đến cho học sinh một nền giáo dục tuyệt vời. Hiệu trưởng trường là ông McAloon và các giáo viên luôn luôn quan tâm đến học sinh để giúp họ đạt được những kết quả tốt nhất.  

Fredericton Christian Academy (FAC) là trường trung học dự bị đại học tư thục tại thành phố Fredericton, tỉnh New Brunswick và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang New Brunswick. Fredericton Christian Academy tổ chức rất nhiều các hoạt động để giúp các em có bước chuẩn bị cho những thử thách trong cuộc sống sau này. Các môn thể thao, nghệ thuật và những hoạt động ngoại khóa là những trải nghiệm vô cùng quan trọng đối với các em học sinh.

school bus

 

Đặc Điểm Nổi Bật

  • Trường Fredericton Christian là một cộng đồng tư thục với mục tiêu mang đến cho các em kiến thức, kĩ năng, khả năng lãnh đạo và có những ảnh hưởng tích cực đến thế giới.
  • Các môn thể thao, nghệ thuật và những hoạt động ngoại khóa là những trải nghiệm vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Học sinh cũng có nhiều thành công trong các cuộc thi cấp địa phương, cấp tỉnh và quốc gia.
  • Mô hình tích hợp nội dung tiếng anh, học sinh được học cả tiếng Anh và các môn học thuật.
  • Cho phép học sinh tích luỹ tín chỉ để tốt nghiệp tương ứng với các môn học được yêu cầu.

Lý do tỉnh New Brunswick trở thành điểm đến hàng đầu của du học sinh:

New Brunswick giáp với Nova Scotia, Québec và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ. Đây là tỉnh bang duy nhất của Canada dùng song ngữ chính thức – với cộng đồng nói tiếng Pháp chiếm 1/3 và nằm chủ yếu ở phần phía Bắc, do đó du học sinh sẽ có cơ hội rất tốt để tăng thêm khả năng ngôn ngữ của mình.

Khí hậu bốn mùa của New Brunswick khiến cho các hoạt động ở đây vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như: leo núi, trượt tuyết, đạp xe, câu cá, chơi golf, các lễ hội âm nhạc và phim ảnh…

Ngoài ra, chương trình sinh viên quốc tế New Brunswick còn được biết đến với hệ thống giáo dục sử dụng công nghệ tiên tiến chính là điểm thu hút của học sinh đến từ mọi vùng miền trên thế giới tham gia. Chi phí sinh hoạt, học phí của New Brunswick tương đối phải chăng. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động học thuật cũng như ngoại khóa đa dạng, bao gồm: các lễ hội âm nhạc và kịch nghệ, hoạt động thể thao, các cuộc thi toán và khóa học và các sự kiện văn hóa. Người dân nơi đây rất thân thiện và nhiệt tình chào đón sinh viên quốc tế như một thành viên trong gia đình mình, tạo bầu không khí an toàn và thân thiện.

Fredericton class

Fredericton Christian Academy (FCA) được các học sinh đánh giá cao về chuyên môn và chất lượng đào tạo, giảng viên nhiều kinh nghiệm và luôn quan tâm giúp đỡ học sinh. Môi trường học tập thân thiện, lành mạnh với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích mang đến một nền giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ngoài ra, FCA chiếm còn tỉ lệ cao về số lượng học sinh vào được các trường đại học lớn và đạt được thành công trong lĩnh vực của họ.

Fredericton Christian Academy (FCA) xứng đáng là điểm đến du học hàng đầu dành cho các học sinh khi quyết định lựa chọn du học tại Canada.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 37185497
Email:
hoang.ngoc@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 04- 37185497
Email:
nhan.nguyen@canada-edu.org

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top