SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Những sự kiện đáng nhớ tại Fleming College trong năm 2021

fleming

Năm 2021 là một năm với nhiều phức tạp và khó khăn. Fleming College đã cố gắng mang đến một năm học hiệu quả và an toàn cho sinh viên bằng cách kết hợp giữa các lớp học trực tiếp và online.

Tháng 6/2021, Fleming College đã tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp lần thứ 55 nhằm vinh danh 3,300 tân cử nhân. Chúng tôi luôn tự hào về những thành công mà sinh viên nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua.

Một năm nữa lại sắp kết thúc. Hãy cùng nhìn lại những thành công của sinh viên và kỉ niệm mà trường đã trải qua trong năm 2021.

Fleming College với hình ảnh thương hiệu và diện mạo mới

fleming 1

Cô Maureen Adamson – Hiệu trưởng trường

Một hình ảnh thương hiệu mới được thiết kế để mang đến sự mới mẻ và những bức phá thành công cho Fleming College để vượt qua mọi thành công cho năm 2021.

Bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện đầy đủ tinh thần của Fleming với sự kết hợp màu sắc và ý nghĩa của thương hiệu được thể hiện trong một diện mạo mới với ý nghĩa “Đánh thức niềm đam mê trong mỗi sinh viên”.

Thành lập Trung tâm giới thiệu việc làm tại Muskoka – Kawarthas

Khu vực Muskoka – Kawarthas bao gồm quận Peterborough, quận Haliburton, Thành phố hồ Kawarthas, quận Muskoka và quận Northumberland. Trung tâm giới thiệu việc làm này được hỗ trợ một phần bởi Chính phủ Canada và Chính phủ Ontario.

Đây là trung tâm hỗ trợ việc làm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương tìm được người lao động có kỹ năng phù hợp với doanh nghiệp và người lao động có thể tìm được việc làm ổn định. Với tư cách là Quản Lý Hệ Thống Dịch Vụ Muskoka – Kawarthas (SSM), Fleming College đã hỗ trợ Chính phủ Ontario thiết lập các dịch vụ hỗ trợ việc làm để xác định thị trường lao động của tỉnh bang trong tương lai.

Sinh viên Fleming được tiếp cận Vaccine Covid

fleming 2

Fleming College thực hiện chính sách tiêm chủng cho sinh viên và nhân viên trước ngày 7/9/2021. Trường tổ chức tiêm chủng cho tất cả nhân viên và sinh viên tại khuôn viên trường hoặc phòng khám địa phương.

Fleming cam kết mang đến một cộng đồng bình đẳng, đa dạng và hòa nhập cho tất cả mọi người

fleming 3

Tất cả mọi người trong cộng đồng Fleming đều nhận được sự bình đẳng, minh bạch và tôn trọng lẫn nhau. Trường cam kết mang đến một cộng đồng đa văn hóa, phong phú và là nơi mọi người cảm thấy được hòa nhập.

Thành lập 2 trung tâm nghiên cứu mới với sự tài trợ của Tỉnh và Liên Bang

Fleming College được trao gần 8 triệu đô la tài trợ dài hạn cho 2 trung tâm nghiên cứu ứng dụng mới trong lĩnh vực công nghệ sản xuất tiên tiến (Centre for Advancement in Mechatronics and Industrial Internet of Things (CAMIIT) và nuôi trồng hải sản (Centre for Innovative Aquaculture Production (CIAP).

Các trung tâm này được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp chủ chốt của Ontario. Ngoài ra, 2 trung tâm này còn nhận được 2 triệu đô la tài trợ từ Hội Đồng Nghiên Cứu Khoa Học Tự Nhiên và Kỹ Thuật Canada (NSERC) để hỗ trợ hoạt động nghiên cứu trong vòng 5 năm tới.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.