SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Fleming College – Cập Nhật Thông Tin Tổng Quan Mới Nhất Về Trường

Fleming College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Fleming College là trường cao đẳng công lập tại Ontario. Trường được thành lập vào năm 1967 với hơn 56 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu. Trường có 3 khu học xá bao gồm Sutherland Campus tại thành phố Peterborough, Frost Campus tại thành phố Lindsay and và Haliburton Campus.  

Trường có hơn 100 chương trình học về Kinh Doanh, Chăm Sóc Sức Khỏe, Luật & Pháp Chế, Giáo Dục & Phát Triển Cộng Đồng, Công Nghệ, Thương Mại, Tài Nguyên Môi Trường, Nghệ Thuật và Di Sản.

Sutherland Campus

(Học khu Sutherland tại thành phố Peterborough)

Frost Campus

(Học khu Frost tại thành phố Lindsay)

Haliburton Campus

(Học khu Haliburton)

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ FLEMING COLLEGE

Top 3 mức độ hài lòng của sinh viên về trải nghiệm tại trường.  

91,3% sinh viên đánh giá các chương trình học tại Fleming mang lại kiến thức và kĩ năng hữu ích cho sự nghiệp tương lai của mình 

95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College

– Hơn 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

240824086 10159653289933259 1114931072004880682 n

LỢI THẾ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA FLEMING COLLEGE

Fleming College tọa lạc tại thành phố Peterborough nằm ở trung tâm trái tim của Ontario, giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto.

Với vị trí địa lý thuận lợi này, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận khác như Toronto (tầm khoảng 1 tiếng 20 phút lái xe) và thủ đô Ottawa (tầm 3 tiếng 15 phút lái xe).  

NHIỀU ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN SINH VIÊN ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ PETERBOROUGH ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

+ Peterborough nằm trong top 25 thành phố thân thiện và đáng sống nhất tại Canada.  

+ Một thành phố phát triển và năng động nhưng vẫn còn giữ được những giá trị truyền thống với nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng.  

+ Cảnh quan thành phố Peterborough được ví như bức tranh thiên nhiên hoành tráng khi sở hữu nhiều đồi núi, nằm trên sông Otonabee và hơn 250 hồ và sông trải dài khắp thành phố. 

+ Peterborough được mệnh danh là thành phố điện (The Electric City) vì đây là thành phố có hệ thống đèn đường đầu tiên tại Canada.

310160951 10160370625958259 7978172725888162253 n

+ Peterborough là thành phố có tỉ lệ công ty khởi nghiệp và thu hút nhiều công ty nhất Canada. 80% những đầu việc làm mới được dự đoán đều đến từ những doanh nghiệp vừa được thành lập này. Điều này chứng tỏ thành phố Peterborough là vùng đất của nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế, mang đến nhiều việc làm mới cho sinh viên, và thậm chí thử sức mình tại các công ty khởi nghiệp tại Canada.

+ Cam kết toàn khu vực trong việc kết nối giữa doanh nghiệp và công nghiệp với các cơ sở học thuật của Fleming College để tạo cơ hội việc làm và đảo bảo nguồn nhân lực cho thành phố cũng như tỉnh bang Ontario.  

+ Hệ thống phương tiện công cộng hiện đại kết nối giữa các cơ sở học thuật của Fleming College để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.  

+ Đây không chỉ là nơi học tập lý tưởng và ổn định cuộc sống cho một cá nhân mà cho cả gia đình vì chất lượng cuộc sống nơi đây, sự bình yên, an toàn của thành phố, chất lượng không khí và nguồn thực phẩm đến từ nông trại địa phương. Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại Peterborough hợp lý và không quá đắt đỏ so với các khu vực lân cận như khu vực GTA, Kingston hay Barrie.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI FLEMING COLLEGE

– Trường có các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố.

– Thành phố Peterborough phát triển với những lĩnh vực kinh tế trọng điểm như du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng). Ngoài ra, Peterborough là thành phố có nhiều lễ hội, sự kiện văn hóa nhiều nhất trong năm tại Canada, với hơn 300 lễ hội và sự kiện văn hóa trong năm. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm part-time và full time cho các bạn sinh viên học ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại Fleming College.

– Các ngành học chăm sóc sức khỏe (Kĩ sư Dược, Điều Dưỡng, Chuyên Viên Phục Hồi Chức Năng & Vật Lý Trị Liệu, Trị Liệu Xoa Bóp v.v) Cũng như ngành công nghệ sinh học, Fleming College vinh dự là đối tác của Viện Nghiên Cứu Ung Thư tại Ontario, Bộ Y Tế Canada, Quỹ Nghiên Cứu về Xương Khớp Canada, SGS Canada, Mạng Lưới Các Bệnh Viện Đại Học, Cơ Quan Thanh Tra Thực Phẩm và các phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học tư nhân khắp Canada.

Labs

– Các chương trình kỹ thuật và khoa học máy tính tại Fleming College được công nhận bởi Hiệp Hội Kỹ Thuật Viên & Chuyên viên Công nghệ Kỹ Thuật bang Ontario (Ontario Association of Certified Engineering Technicians & Technologists – OACETT). Fleming nổi tiếng trong việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tài năng trong lĩnh vực công nghệ máy tính và an ninh mạng. Fleming cung cấp và phát triển kỹ năng kỹ thuật và tư duy bảo mật để sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng là một chuyên gia trong lĩnh vực này. 

– Fleming College là trường dẫn đầu cấp tỉnh về mức độ hài lòng của sinh viên đối với các ngành thương mại và công nghệ (Kĩ Sự Điện, Quản Lý Công Trình Xây Dựng, Kĩ Sư Cơ Khí, Kĩ Sư Điện, Chuyên Viên Quản Lý Ẩm Thực)

– Còn ở thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu thế mạnh các chương trình cao đẳng và chứng chỉ sau đại học về nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp bền vững, nuôi trồng thủy sản, hệ thống xử lý và quản lý nước thải.

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH $1,000 CAD

Nếu Sinh Viên Đạt Được Những Yêu Cầu Sau: 

– Hoàn Tất 1 Level Tiếng Anh Và Được Chấp Nhận Vào Chương Trình Khóa Chính Của Trường

– Giá Trị Học Bổng Sẽ Được Chuyển Đến Sinh Viên Khi Hoàn Tất Học Kì I Của Chương Trình Khóa Chính

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO CHO SINH VIÊN HỌC KHÓA CHÍNH $1,250 CAD

Nếu Sinh Viên Đạt Được Những Yêu Cầu Sau:

– IELTS 6.5 Không Kĩ Năng Nào Dưới 6.0

– Điểm Tốt Nghiệp Trung Bình Từ 7.5 Trở Lên

– Giá Trị Học Bổng Sẽ Được Chuyển Đến Sinh Viên Khi Hoàn Tất Học Kì I Của Chương Trình Khóa Chính

HỌC BỔNG XÉT DỰA TRÊN GPA HỌC KÌ I

Học Bổng Có Giá Trị Từ $500 – $2,000 CAD Sẽ Được Xét Dựa Trên Điểm GPA Học Kì I Khóa Chính Tại Fleming College

GPA

Chương trình 1 năm

Chương trình 2 & 3 năm

Đạt từ 3.8 đến 4.0

$500 CAD

$1,000 CAD

4.0+ trở lên

$1,000 CAD

$2,000 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top