SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin English Montreal School Board: Ngành, học phí & đánh giá

English Montreal School Board

Giới thiệu:

Thành phố thơ mộng và cổ kính Montreal luôn rộng mở chào đón các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới có mong muốn học tập và làm việc trong môi trường hiện đại và tiên tiến nhất. Nằm trên đảo Montreal thuộc dòng sông St. Lawrence, hệ thống các trường công lập English Montreal School Board luôn đứng đầu về chất lượng giáo dục với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất và được công nhận là hội đồng trường công lập dạy tiếng Anh lớn nhất của tỉnh Quebec.

Với số lượng gồm 44,000 học sinh, English Montreal School Board (EMSB) là hội đồng trường công lập tiếng Anh lớn nhất tại Quebec. Được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1998, bao gồm 77 trường học và trung tâm. Học sinh ở tất cả các bậc học sẽ được giảng dạy trong môi trường hiện đại và mang tính học thuật cao, kết hợp cùng các chương trình dạy bằng tiếng Pháp.

Trong chương trình tiếng Anh cốt lõi, học sinh sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh với một khóa học bằng tiếng Pháp bắt buộc. Còn đối với chương trình tiếng Pháp hội nhập giai đoạn I, II, và III (lớp 7-9), 38% đến 72% thời lượng học sẽ là tiếng Pháp. Trong giai đoạn thứ IV (lớp 10),học sinh có thể học môn Lịch sử bằng tiếng Pháp, và trong giai đoạn thứ V (lớp 11), sinh viên học hoàn toàn các khóa học bằng tiếng Pháp.

Chi phí học tập:

  • Học phí: $11,900 CAD
  • Phí đăng ký: $250 CAD
  • Bảo Hiểm : $600 CAD/năm

Thông tin liên hệ:

Tên trường: English Montreal School Board
Địa chỉ: 6000 Fielding Avenue, Montreal, Quebec, Canada, H3X 1T4
Tel: 514-483-7200
Website: www.emsb.qc.ca/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.