Thông tin Edmonton Catholic District School Board: Ngành, học phí & đánh giá

1200px Edmonton Catholic School District Logo.svg

(Edmonton, Alberta)

Tên trườngEdmonton Catholic District School Board
Địa chỉ12050 – 95A Street, Edmonton, Alberta, Canada T5G 1R7
Tel780-944-2001
Emailisp@ecsd.net
Websitewww.ecsd.net

Giới thiệu:

Trường trung học Edmonton Catholic Schools – (ECS) tọa lạc tại thành phố Edmonton bang Alberta Canada, là hệ thống trường công lập hàng đầu tại tỉnh Alberta. Học sinh của trường dẫn đầu thế giới về lĩnh vực toán học và khoa học. ECS được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại. 

Đây là trường công giáo mà đại đa số các phụ huynh khi cho con em mình du học Canada lựa chọn. Edmonton Catholic Schools tuyển sinh học sinh quốc tế từ mọi quốc gia trên thế giới vào học các chương trình học của trường. Đây là trường công lập với chương trình giảng dạy được thiết kế và phê chuẩn bởi chính quyền Alberta dành cho học sinh thuộc Cộng đồng Thiên Chúa Giáo. Trường đảm bảo Chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả các học sinh học tập tại trường.

Lý do học sinh chọn ECS là điểm đến học tập?

  • Hỗ trợ cho học sinh quốc tế bao gồm chương trình học ESL
  • Sắp xếp theo lớp nhỏ với sự tập trung vào sự thành công của học sinh
  • Môi trường học an toàn và được bảo vệ với sự đánh giá cho sự đa dạng văn hóa
  • Ngôn ngữ chính trong chương trình giảng dạy là tiếng Anh và Tiếng Pháp.
  • Chương trình phù hợp để chuẩn bị cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông 
  • Được trang bị hiện đại với các phòng vi tính, thư viện, khoa học, phòng lab, trung tâm công nghệ, phòng khiêu vũ, trung tâm thể dục… hỗ trợ hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Học phí năm học 2020-2021:

Phí đăng ký

$300 CAD

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Học phí

$12,000 CAD

Bảo hiểm Y tế

$500 CAD

Homestay

$10,955 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…