SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Du học nghề tại Montreal cùng Hermes Colleges Network

fromhe millers 5
Giới thiệu về Hermes Colleges Network 

Hermes Colleges Network (HCN Inc.) là một trong những hệ thống trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất của các tổ chức giáo dục đại học với cam kết về chất lượng học tập xuất sắc. Trọng tâm của các trường thuộc HCN Inc. là cung cấp chương trình đào tạo, định hướng việc làm cho sinh viên để giúp họ có được sự nghiệp thành công.

Được thành lập bởi sự lãnh đạo có tầm nhìn xa, HCN Inc. quản lý các cơ sở giáo dục sau trung học và dạy nghề,  cung cấp một loạt các chương trình về Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học xã hội bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Cùng tìm hiểu một số trường dạy nghề tại Montreal thuộc hệ thống của Hermes Colleges Network nhé!

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

unnamed 2

1. Cégep de la Gaspésie et des Iles

– Cégep de la Gaspésie et des Iles là một tổ chức giáo dục công lập thành lập từ 1968 bao gồm nhiều cơ sở trên khắp Quebec như Gaspé, Carleton-sur-Mer, Grande-Rivière, Îles-de-la-Madeleine, và Montreal.

– Trường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Montreal xinh đẹp, ngay trên ga tàu điện ngầm Metro của thành phố, giúp việc đi lại của sinh viên dễ dàng.

– Giảng dạy 100% bằng tiếng anh.

– Nằm trong danh sách SDS miễn chứng minh tài chính

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

unnamed 1

2. Trường Công lập CEGEP Marie Victorin

– Trường Công lập CEGEP Marie Victorin thành lập từ 1969 tại Montreal, Quebec.

– Đào tạo 100% bằng tiếng Anh.

– Thuộc danh sách SDS miễn chứng minh tài chính

unnamed

3. Trường cao đẳng quản lý – công nghệ Matrix 

– Trường cao đẳng quản lý – công nghệ Matrix là một trường cao đẳng nghề tư thục được cấp phép cung cấp các chương trình chuyên biệt về Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật.

– Trường tọa lạc tại thành phố Montreal, bang Quebec với khí hậu ôn hòa, chế độ chăm sóc sức khỏe tốt và môi trường sống vô cùng an toàn.

–  Matrix College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng như SAP, Cisco và VMware. Trường với nhiệm vụ là đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành để xây dựng các kĩ năng thực tế cần thiết cho sinh viên sẵn sàng làm việc sau tốt nghiệp.

unnamed 3

4. Trường Ascent College

Trường Ascent College là trường Cao đẳng nghề ở Montreal, Quebec. Trường chuyên đào tạo các ngành về Trí Tuệ Nhân Tạo và An Ninh Mạng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Hermes Colleges Network Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …