Du học ngành Điện Ảnh – Thiết Kế ở Canada, tại sao không?

HT Toronto film School T11 1

Đất nước Canada – Nổi tiếng là quê hương của nền công nghiệp giải trí và điện ảnh trị giá tỷ đô với hơn 260 tác phẩm đang được quay hình, thực hiện tại đây. Nền giáo dục tại Canada thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và phát triển bởi cung cấp đa dạng các ngành học cho sinh viên.

Nếu như bạn đam mê nghệ thuật điện ảnh, thiết kế và mong muốn biến ước mơ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế – Đừng chừng chừ nữa, đăng ký tham dự Hội thảo ngay để được các chuyên gia đến từ Toronto Film SchoolYorkville University (những trường hàng đầu trong đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và thiết kế tại Canada) định hướng và giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình chọn chuyên ngành phù hợp, chi phí học tập và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

Hội thảo trường Toronto Film School và Yorkville University sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

HÀ NỘI

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ Bảy, 16/11/2019

Lúc: 13:00 – 16:00

Tại: Khách sạn Melia Hanoi

44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ Nhật, 17/11/2019

Lúc: 13:00 – 16:00

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Tại: Khách sạn Pullman

148 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM

Quyền lợi dành cho khách tham dự Hội thảo:

  • Đến với Hội thảo lần này, các bạn HSSV sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Giám đốc tuyển sinh trường Yorkville University – ông Tristan & Cố vấn tuyển sinh quốc tế trường Toronto Film School – cô Chi Kim Kieu. Các bạn sẽ được giới thiệu về chương trình “Bachelor of Business Administration” hoặc “Bachelor of Interior Design” để sẵn sàng khởi nghiệp tại Canada.
  • Lắng nghe những kinh nghiệm – trải lòng của cựu sinh viên trường Toronto Film School (bạn Thảo Phạm – Producer của HK Film).
  • Cơ hội săn học bổng của trường Yorkville University lên đến $10,000 CAD
  • Miễn lệ phí xét đơn khi nộp hồ sơ nhập học tại chỗ
  • Được tư vấn, định hướng cách hoàn thành chương trình Cử nhân trong vòng 2,5 năm
  • Ưu thế khi học tập tại 2 thành phố lớn của Canada (Toronto – Vancouver)
  • Tìm hiểu cụ thể và chi tiết các chương trình liên thông của trường Toronto Film School
  • Hướng dẫn cách xin Post-Graduation Work Permit (PGWP)

Sơ lược về trường:

TFS photo

Yorkville University là một trường đại học quốc gia Canada, đào tạo các bằng Thạc sĩ (Master), Cử nhân (Bachelor), và Diploma với định hướng thực hành giúp bạn xây dựng sự nghiệp và đạt được những thành tựu cá nhân cũng như đóng góp cho xã hội.

Yorkville University mang đến nội dung học thuật đầy thách thức được cung cấp bởi những giảng viên đang trực tiếp hoạt động trong ngành, sở hữu những bằng cấp phù hợp và cam kết chất lượng giảng dạy xuất sắc.

(Xem thêm)

TFS 02photo

Thành lập năm 2001, trường Toronto Film School thuộc Yorkville University là trường đào tạo chuyên sâu các chương trình cao đẳng trong lĩnh vực giải trí và thiết kế, từ sản xuất phim đến diễn xuất, biên kịch, thời trang, thiết kế nội thất, video game và thiết kế đồ họa.

(Xem thêm)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …