SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Du học hè Canada tại trường Trung học Cao Cấp – Appleby College

Du hc H 2019 300X400
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình hè là một khởi đầu tuyệt vời, mang đến cho học sinh sự trải nghiệm thực tế về cuộc sống du học với mức chi phí hợp lý.

Appleby College là trường tư thục nội trú/bán trú đầu tiên tại Bắc Mỹ cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao và mang tính toàn cầu.

Ottawa 194

Mùa hè hằng năm, trường có hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia khác nhau tham gia vào 02 chương trình hè đặc sắc tại trường, là Trại hè Anh ngữ (Summer ESL Program) Trại hè Khám phá Canada (Canadian Experience Camp – CEC).

  1. Trại hè Anh ngữ (dành cho học sinh từ 12-16 tuổi)

Chương trình Trại hè Anh ngữ – ESL của Appleby College mang đến cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới cơ hội trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh tại Appleby – một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Canada, nơi các bạn có thể đắm mình trong văn hóa Canada và hình thành tình bạn lâu dài.
Group activity at Appleby College

Được thiết kế dành cho học sinh từ 12 đến 16 tuổi, giúp các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cũng như các kỹ năng cần thiết, tạo nền tảng vứng chắc cho các em đang dự định theo học trường trung học hoặc đại học ở các nước nói tiếng Anh như Canada hoặc Mỹ.

  • Trường thiết kế riêng 03 chương trình Hè ESL nhằm giúp PHHS dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp với con em mình như sau:

Chương trình học tiếng anh (ESL): Chương trình dài 4 tuần, học sinh sẽ học tập và sinh hoạt tại khuôn viên trường Trung học nội trú ApplyBoard. Kết thúc khóa học ESL các em sẽ nhận được tín chỉ hoàn thành khóa học đạt tiêu chuẩn của bang Ontario.

Chương trình học tiếng anh (ESL) + Khám phá văn hóa Canada: Chương trình này gồm 3 tuần học tiếng anh và 01 tuần khám phá đất nước Canada.

Trường có 02 lựa chọn phù hợp với nhu cầu của học sinh như:

  • Canadian Cultural Trip: đây là chuyến đi học văn hóa kéo dài 6 ngày đến Ottawa, thủ đô của Canada và Montréal. Học sinh sẽ được khám phá lịch sử phong phú và văn hóa Canada thông qua chuyến viếng thăm thành phố Kingston (thủ đô đầu tiên của Canada), thủ đô hiện tại của Ottawa, và thành phố lớn nhất nói tiếng Pháp của Canada, Montréal.

Chuyến đi này được thiết kế cho những sinh viên muốn mở rộng kiến thức về lịch sử Bắc Mỹ và trải nghiệm văn hóa Canada.

Learning to Build a Tent

  • Temagami Canoe Trip: Chương trình Giáo dục ngoài trời nổi tiếng của Appleby College giúp học sinh trở nên tự tin, rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động vui chơi chèo thuyền, câu cá. Học sinh sẽ được trải nghiệm đốt lửa trại, ngủ lều ngoài trời, phiêu lưu và khám phá thiên nhiên trong vùng hoang dã biên giới phía bắc Ontario.

Chương trình

Thời gianKhởi hànhChi phí

Ghi chú

Học tiếng anh – ESL4 tuần– 01/7 – 26/7

– 29/7 – 23/8

$5,850 CADTất cả chương trình đã bao gồm chi phí ăn ở, phí tham quan, phí bảo hiểm, phí đưa đón tại sân bay và chương trình giáo dục ngoại khóa vào tối Thứ sáu, Thứ bảy và Chủ nhật

(Không bao gồm tiền vé máy bay)

Học tiếng anh và 01 tuần khám phá văn hóa Canada, thủ đô Ottawa4 tuần

01/7 – 26/7

$6,250 CAD
Học tiếng anh và 01 tuần cắm trại ở học khu phía Bắc (Temagami)4 tuần

29/7 – 23/8

$6,250 CAD
  1. Trại hè Khám phá văn hóa Canada – CEC (dành cho học sinh từ 10-14 tuổi)

Đây là chương trình hè giao lưu cùng với học sinh bản xứ  từ 2 – 4 tuần. Trong thời gian học hè các bạn sẽ ở tại KTX, tham gia các buổi tham quan Toronto vào tối thứ sáu và các ngày cuối tuần.

CEC FIT 2017 1

Chương trình này không bao gồm các buổi học tiếng Anh mà chỉ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống thông qua tương tác với các học sinh địa phương và giáo viên hướng dẫn.

Tỷ lệ học sinh quốc tế trong các trại được giới hạn dưới 10%. Chúng tôi có hơn 20 chương trình trại hè khác nhau mà học sinh quốc tế có thể lựa chọn.

Wacky Science Sr 1

Các trại được sắp xếp theo trình độ ngôn ngữ của học sinh, ví dụ: học sinh mới bắt đầu sẽ có tham gia vào các trại như “Cartoon và Comics”, ”Bóng rổ” hoặc  “Khoa học Wacky Jr”, trong khi học sinh có trình độ trung cấp tiếng Anh thì có thể tham gia vào các trại đòi hỏi các kỹ năng tiếng Anh nâng cao hơn, như là: “Kỹ năng sinh tồn”, “Nghệ thuật và Nhiếp ảnh” hoặc “Lập trình Robot”.

Ngày đăng kýThời gianChi phíGhi chú
Tháng 7:

–       01/07 – 12/07

–       15/07 – 26/07

Tháng 8:

–       29/07 – 09/08

–       12/08 – 23/08

2 tuần$4,075 CADTất cả chương trình đã bao gồm chi phí ăn ở, phí tham quan, phí bảo hiểm, phí đưa đón tại sân bay và chương trình giáo dục ngoại khóa vào tối Thứ sáu, Thứ bảy và Chủ nhật

(Không bao gồm tiền vé máy bay)

Tháng 7:

–       01/07 – 26/07

Tháng 8:

–       29/07 – 23/08

4 tuần$7,000 CAD

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top