SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương Trình Học Bổng Lên Tới $8,500 CAD Cùng Khoá Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trung Học Nội Trú TAIE

TAIE

Canada không những được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, mà nơi đây chất lượng giáo dục cũng thuộc hàng đầu thế giới. Vì vậy mà những năm gần đây, Canada đã trở thành địa điểm lý tưởng được nhiều phụ huynh và học sinh ưu tiên lựa chọn làm nơi du học và sinh sống.

TAIE International Institute là trường Trung học Nội trú lớn nhất tại Trung tâm thành phố Toronto. Với 25 năm hình thành và phát triển, trường TAIE luôn đi đầu trong việc đào tạo Trung học Phổ thông từ Lớp 9 đến Lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục Tỉnh bang Ontario. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình tiếng Anh và dự bị Đại học cũng như liên kết với nhiều trường Đại học Cao đẳng tại Canada và nhiều nước.

Trường TAIE có các kỳ nhập học linh hoạt xuyên suốt các tháng trong năm, cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên trường giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập lẫn trong cuộc sống hàng ngày, tạo điều kiện cho học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ thành công vào được các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada và các nước khác trên thế giới.

Student 2

TAIE là nơi cung cấp chương trình đào tạo đa dạng như:
  • Chương trình Ontario Secondary School Diploma (OSSD): Cấp bằng trung học Ontario ( từ lớp 9 – lớp 12)
  • Chương trình University Preparation Program (UPC): Hệ dự bị Đại học
  • Chương trình English as a Second Language (ESL)
  • Chương trình học IELTS/TOEFL/CAEL Preparation Classes: Khóa học ôn luyện IELTS/TOEFL/CAEL
  • Chương trình Summer Camp – Khóa học chỉ mở trong thời gian hè
  • Chương trình cấp bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học Ontario (OSSD): Được thiết kế dành cho học sinh chưa đạt bằng tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam. Học sinh đăng ký nhập học các khóa đào tạo Phổ thông trung học tại Ontario có cơ hội nhận được bằng Tốt nghiệp THPT (OSSD) và có thể tiếp tục học tập tại bất kì các trường Đại học nào tại Canada và trên thế giới.

Ngoài ra, trường áp dụng hình thức chuyển đổi tín chỉ cho các học sinh Việt Nam (phụ huynh học sinh liên hệ thêm với trường để ước tính số tín chỉ được chuyển đổi)

Chương trình học bổng năm 2023 cho học sinh Việt Nam:

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ giấc mơ Canada của các bạn trẻ Việt Nam trở nên dễ dàng hơn, TAIE International Institute hiện có nhiều suất học bổng với trị giá lên đến $8,500 CAD và miễn phí khóa tiếng AnhCác bạn học sinh Việt Nam với học lực khá trở lên đều có thể thử sức.

TAIE học bổng

Hồ sơ ứng tuyển học bổng bao gồm:

– Bảng điểm 3 năm gần nhất

– Bản sao Hộ chiếu

– Chứng chỉ tiếng Anh là điểm cộng

Lưu ý: Học bổng áp dụng cho các bạn học sinh đăng ký nhập học các kỳ trong năm 2023.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.