SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Du học Canada chuyên ngành cực hot “Computer Science” tại UNBC

UNBC News

Trong những sự kiện tuyển sinh diễn ra gần đây, UNBC nhận thấy rằng có tới 9/10 sinh viên dành sự quan tâm nhiều nhất tới ngành đào tạo Computer Science. Dựa theo thống kê của tỉnh bang BC, ngành Computer Science đang là một trong những ngành có hứa hẹn về nhu cầu lao động lớn nhất, với mức lương trung bình thuộc mức cao trong số những công việc yêu cầu có bằng cấp tối thiểu từ Đại học trở lên ($40 CAD/giờ).

Computer Science

Khi theo học ngành Computer Science tại Canada nói chung và UNBC nói riêng, sinh viên sẽ học được những kinh nghiệm thực tiễn về Robotics, Networking, bảo mật mạng, big data cùng với kỹ năng giải quyết những vấn đề cốt lõi của khoa học máy tính như ngôn ngữ lập trình và tổ chức hệ thống.

Tại UNBC, sinh viên còn được mở rộng kiến thức của mình bằng cách tham gia vào các khóa học phụ về MIS (Quản trị Hệ thống Thông tin) hay GIS (Hệ thống thông tin Địa lý). Chương trình nghiên cứu chuyên sâu sẽ trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc học lên Thạc sỹ và cao hơn nữa. Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) giúp sinh viên thu thập kinh nghiệm làm việc thực tiễn (Canadian Experience), hỗ trợ rất tốt cho việc làm sau tốt nghiệp cũng như điểm để định cư tại Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Computer Science với bằng tốt nghiệp Đại học có những kỹ năng đặc thù không thể thay thế, nên cạnh tranh việc làm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tốt nghiệp Computer Science, các bạn sinh viên có thể làm các công việc sau (không giới hạn):
  • Network administrator (Quản trị mạng)
  • Software developer (Phát triển phần mềm
  • Database administrator (Quản trị hệ thống dữ liệu)
  • Data analyst/Scientist/Architect (Phân tích dữ liệu)
  • Software engineer (Kỹ sư phần mềm)
  • Web and mobile application developer (Phát triển ứng dụng web và mobile)

Những sinh viên tốt nghiệp UNBC đã và đang làm việc cho Amazon, Google, Microsoft và nhiều công ty công nghệ khác ở Silicon Valley.

Tìm hiểu chi tiết về ngành Computer Science: Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …