SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Du học Canada Chi phí THẤP – Học bổng CAO cùng Coast Mountain College

Pic 1

(Terrace, British Columbia)

Trong những năm gần đây, du học Canada đã đang là một điểm đến du học hấp dẫn đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi những yếu tố như chất lượng giáo dục cao, mức chi phí phù hợp cũng như cơ hội ở lại làm việc và định cư trong tương lai.

Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế.

Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Pic.3 1

Học bổng đầu vào dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Hàng năm, Coast Mountain College sẽ dành ra 5 suất Học bổng đầu vào dành cho 5 sinh viên Việt Nam đầu tiên đăng kí theo học tại trường với bất kể ngành học nào: Kinh tế, Sức khỏe, Khoa học kĩ thuật,..

Số lượng học bổng: 5 suất

Giá trị học bổng:

Từ $1,000 CAD đến $2,000 CAD/suất học bổng (Tùy theo bảng điểm/học bạ/IELTS của sinh viên, tối thiểu $1,000 CAD/suất học bổng)

Điều kiện nhận học bổng:

 • Ứng viên là 1 trong 5 sinh viên Việt Nam đầu tiên đăng kí theo học tại trường năm học 2020 – 2021
 • Ứng viên cần đạt IELTS tối thiểu 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5
 • GPA tối thiểu 6.5/10 hoặc tương đương
 • Đã đăng kí theo học tại trường và hoàn thành các khoản phí đặt cọc ban đầu

Đối tượng nhận học bổng:

Đây là học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam theo học tại Coast Mountain College (Canada)

Pic.4 1

Coast Mountain College – Du học Canada với chi phí dễ chịu:

Coast Mountain College là một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang British Columbia (Canada) và được thành lập từ năm 1975. Trường tọa lạc tại thành phố Terrace, thuộc khu vực phía Tây bắc của tỉnh bang BC.

Coast Mountain College hiện nay có 7 khu học xá, nằm rải rác tại khu vực phía Bắc BC với khoảng 4,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 350 sinh viên quốc tế. Các chương trình nổi bật của nhà trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn như:

 • Business Administration (Diploma & Post-degree)
 • Social Service Worker (Diploma)
 • Early Childhood Care & Education (Diploma)
 • Applied Coastal Ecology (Diploma & Post-degree)
 • Mining Engineering and Technology (Diploma)

Pic.5 1

Những lí do sinh viên Quốc tế lựa chọn Coast Mountain College:

 • Học phí rẻ, chỉ từ $9,000 CAD -> $12,000 CAD/năm (Chưa tính học bổng)
 • Chi phí sinh hoạt thấp, chỉ từ $8,000 CAD -> $9,000 CAD/năm (Chưa kể làm thêm)
 • Khu vực sinh sống cũng như môi trường học tập tại Canada với hơn 95% người dân là người bản địa.
 • Chương trình đào tạo tập trung hướng tới thực hành giúp tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng lên tới 93%.
 • Trường có thế mạnh với các chương trình Diploma 2 năm, mang tới cơ hội ở lại làm việc lên tới 3 năm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
 • Trong năm tới đây Chính phủ Canada đầu tư 4 tỷ dollar vào lĩnh vực dầu khí tại khu vực North BC góp phần thu hút nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Như vậy chỉ với khoảng chưa đến 350 triệu VND/năm, sinh viên Việt Nam đã có thể trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Canada với tấm bằng giá trị cùng nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai. Hãy nhanh chóng đăng kí để là một trong năm sinh viên Việt Nam đầu tiên giành được học bổng đầu vào lên tới 2,000 CAD cho năm học 2020 – 2021 tại Coast Mountain College.

Xem chi tiết về trường: Tại Đây

Ngoài ra, vào ngày 7/12/2019, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada- CEI Vietnam sẽ tổ chức buổi hội thảo gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ trường Coast Mountain College, Quý phụ huynh và các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo dưới đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …