SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Thứ Bảy: 20/6/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Tìm hiểu ngành Digital Communication Management & Addictions and Mental Health tại Fanshawe College

fromhe millers 1
Giới thiệu về chuyên ngành Digital Communication Management tại Fanshawe College

Ngày nay gần như 100% lượng thông tin chúng ta truy cập hàng ngày là từ các phương tiện truyền thông qua các phương tiện điện tử. Chính vì vậy, việc nghiên cứu thói quen người dùng để có một chiến lược quảng cáo hiệu quả là rất quan trọng với các doanh nghiệp. Do đó, để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động như hiện nay thì việc “nâng cao tay nghề” để trang bị cho bản thân một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng là điều rất cần thiết.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Truyền thông thì hãy đừng chần chờ gì nữa! Fanshawe đang có chương trình Postgraduate 1 năm cho ngành Digital Communication Management rất hấp dẫn dành cho những  ai muốn tích lũy thêm hành trang kiến thức đây này! 

Không những vậy, khu học xá của Fanshawe tọa lạc ngay thành phố London – nơi đang quy tụ hơn 300 công ty về lĩnh vực Event, Creative Media, hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

Digital Communication Mgt

Chương trình Addictions and Mental Health 

Sức khỏe cũng là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống ngày nay. Do đó, chương trình học Addictions and Mental Health tại Fanshawe sẽ giúp các bạn có cái nhìn chân thực cũng như những kiến thức cần thiết cho công việc sau này.

– Kỳ nhập học: tháng 1, 9 (năm học 2021 sẽ có thêm kỳ nhập học tháng 5)

Addictions and Health Mental

Thông tin tổng quan về Fanshawe College

– Là trường cao đẳng toàn diện tại khu vực London rộng lớn, cung cấp môi trường học tập linh hoạt và nền giáo dục trải nghiệm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

– Có bốn cơ sở ở London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock, phục vụ gần nửa triệu sinh viên với cam kết tạo ra nền giáo dục chất lượng, mang lại sự gắn kết và thúc đẩy sự phát triển.

– Cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và học nghề cho 43.000 sinh viên mỗi năm, giúp các bạn khai phá tiềm năng và đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ, Khách sạn và Công nghệ.

– Đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các cơ hội đào tạo lại kỹ năng và nâng cao kỹ năng cho sinh viên thông qua việc thiết kế và cung cấp các khóa đào tạo cho các thực tập sinh, các tổ chức cộng đồng và các nhà tuyển dụng trong khu vực.

pt2

Thông tin chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …