SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số điều chỉnh về điều kiện nộp Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) dành cho Du học sinh Canada

PGWP2

Mới đây, Sở Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC) vừa đưa ra một số điều chỉnh về các yêu cầu & điều kiện nộp Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) dành cho du học sinh nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của Covid-19 đến hệ thống giáo dục và Du học sinh quốc tế trong năm 2020. Theo đó:

Sinh viên quốc tế có thể bắt đầu học trực tuyến vào mùa Thu tới, và vẫn đủ điều kiện nhận PGWP với thời hạn tối đa 03 năm, miễn là sinh viên đến Canada trong năm 2020 và hoàn thành chương trình giáo dục tại một trong các trường Cao đẳng/ Đại học tại Canada (DLIs) trong thời gian ít nhất là 02 năm.

studying in canada

Đối với các sinh viên quốc tế nhập học khóa mùa Xuân & Hè 2020 phải học trực tuyến do COVID-19, thời hạn của Giấy phép làm việc (PGWP) sẽ không bị ảnh hưởng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
* PGWP được cấp với thời hạn dựa vào độ dài chương trình học trước đó. Độ dài chương trình sẽ được xác nhận bởi trường theo thiết kế chương trình học. Và thông thường các kỳ nghỉ giữa khóa cũng đều đuợc tính tích lũy trong thời gian học.
  • Từ 8 tháng đến dưới 2 năm: thời hạn giấy phép bằng thời gian đào tạo.
  • Từ 2 năm trở lên: thời hạn giấy phép được 3 năm.

Trong trường hợp sinh viên không thể đến Canada vì dịch bệnh được phép học trực tuyến từ xa để hoàn thành 50% số tín chỉ chương trình học của mình. Sinh viên sẽ được xem xét cấp PGWP sau khi hoàn tất các tín chỉ cần thiết khi đến Canada.

Ngoài ra, từ nay đến trước 31/12/2020 – thời hạn Giấy phép làm việc (PGWP) của sinh viên sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời gian sinh viên học tập ngoài Canada.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Nguồn: www.canada.ca