SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Điểm qua một số thông tin quan trọng tại UIS vào tháng 7/2020

UIS

Thành phố Toronto chính thức chuyển sang giai đoạn 3 mở cửa trở lại

Thành phố Toronto đã chính thức được mở rộng các hoạt động trở lại kể từ ngày 31/7 sau khi chính phủ ghi nhận số ca mắc Covid-19 mới giảm đáng kể trong thời gian gần đây. Tất cả giáo viên và nhân viên của UIS cũng sẽ quay trở lại làm việc kể từ ngày 5/8 tới. Các học sinh hiện tại đang ở Canada có thể đến trường để tư vấn về học thuật cũng như giải quyết các vấn đề thắc mắc của các bạn. Tuy nhiên, các lớp học vẫn sẽ duy trì trực tuyến cho đến hết học kỳ hè.

UIS đã chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ để chào đón học sinh quay trở lại từ tháng 9!

Cùng với việc mở cửa thành phố, chính phủ cũng đang cân nhắc các quyết định mở cửa lại trường học trong tháng 9 tới để chào đón học sinh quay trở lại. UIS đã chuẩn bị đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch như: mở rộng thêm lớp học, trang bị các tấm chắn bảo vệ, phun khử trùng trường học, chuẩn bị máy đo thân nhiệt và nước rửa tay, yêu cầu học sinh mang khẩu trang 100% khi đến trường và tuân thủ quy định xếp hàng cách nhau 2m.

UIS New Campus 2

Vào tháng 9 tới, UIS sẽ tổ chức cả lớp học tại chỗ (in-class lesson) và lớp học trực tuyến (UHUB Hybrid E-Learning) cho các bạn học sinh chưa thể sang nhập học tại trường.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Với lớp học trực tuyến kết hợp (UHUB Hybrid E-Learning), học sinh sẽ học thông qua các video thu âm bởi giáo viên của UIS kết hợp với các lớp tương tác trực tuyến thường xuyên với giáo viên qua online để giải đáp các thắc mắc trong quá trình học cũng như cho nhận xét và lời khuyên về bài tập của các bạn.

Đây là một trong những nỗ lực của UIS trong việc đảm bảo quá trình học tập của học sinh không bị gián đoạn trong thời điểm này.

UHUB Hybrid E-Learning: Kế hoạch học tập hậu đại dịch

Dịch Covid-19 đã làm thay đổi kế hoạch của khá nhiều học sinh trong giai đoạn vừa rồi và cả trong thời gian tới, vì vậy để có một kế hoạch đảm bảo sự an toàn cho học sinh và các bạn vẫn tiếp tục được chương trình học tại Canada, UIS cung cấp một chương trình mới với tên gọi UHUB, đây là chương trình trực tuyến kết hợp được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình học thuật chính thức của UIS. Chương trình UHUB sẽ kết hợp giữa các lớp học online cùng với các lớp tương tác trực tuyến thường xuyên với giáo viên của UIS. Học sinh sẽ có trải nghiệm về chương trình học thuật  của UIS cũng như chương trình trung học tại Canada để chuẩn bị sẵn sàng cho việc du học của mình trong tương lai. Ngoài ra, chương trình UHUB còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

  • Thuận tiện về thời gian và đảm bảo an toàn
  • Tín chỉ có thể được chuyển đổi và tiết kiệm thời gian học tập tại Canada
  • Trải nghiệm thực tế với các giáo viên của mình trong tương lai
  • Tiết kiệm chi phí

Vui lòng tham khảo video demo học trực tuyến của UIS qua đường link:

UIS New Campus 3

UIS New Facilities and New Concept “House of Education”

UIS rất tự hào khi tiếp tục mở rộng và phát triển thêm cơ sở vật chất của trường trong thời gian khó khăn này để chuẩn bị chào đón học sinh quay trở lại cũng như phục vụ cho nhu cầu của các bạn học sinh mới sắp sửa nhập học tại UIS. Với chủ đề mới của UIS là House of Education, chúng tôi hi vọng mang lại cho các bạn học sinh một môi trường giáo dục hiện đại và thân thuộc, giúp học sinh dễ hòa nhập và phát triển khả năng của các bạn.

  • New Library Café (Thư viên café):Với thiết kế mới mẻ và hiện đại, Thư viện café sẽ giúp các học sinh có thêm một  không gian học tập và thư giãn ngoài giờ học chính mà không cần phải ra ngoài, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19. Địa điểm này hứa hẹn trở thành nơi yêu thích của học sinh UIS trong học kì sắp tới.
  • New Media Center (Phòng truyền thông đa phương tiện):Phòng truyền thông đa phương tiện của UIS được trang bị các công cụ thu âm hiện đại với tường cách âm chuyên nghiệp, các nhạc cụ có sẵn để phục vụ cho các bạn học sinh có năng khiếu và thế mạnh về âm nhạc có thể sử dụng để thu âm và làm các dự án về âm nhạc.
  • Mở thêm các lớp học mới:UIS đã mở rộng thêm diện tích trường với các lớp học mới và trang bị các biện pháp phòng ngừa dịch và giãn cách để đảm bảo học sinh có thể an toàn đến lớp.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về trường qua link bên dưới:

https://drive.google.com/open?id=1pVkr26gPy0ASRibLNiN9IwazLsaTxaFN

Các hình ảnh/video về trường liên tục được cập nhật qua:


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …