SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật tại UIS tháng 8 này!

UIS Mathematics English Contest 2

Sự trở lại của Lớp học trực tiếp!

Học sinh UIS quay lại lớp học trực tiếp! Đầu tháng 8, các trường học ở Ontario đã được phép mở lại các lớp học trực tiếp. Bộ Giáo dục đã cung cấp cho các trường hướng dẫn phòng dịch mà UIS đã và đang tuân theo để đảm bảo học sinh và nhân viên của trường được an toàn và cùng tham gia các học trực tiếp.

Nhà trường vẫn đang cung cấp các bài học đồng bộ cho học sinh tham gia chương trình Hybrid, nhưng UIS khuyến khích tất cả học sinh đang ở các nước khác đến Canada để tham gia các lớp học trực tiếp trở lại.

Năm học mới 2021  2022

UIS đang chuẩn bị năm học mới tại hai cơ sở của trường vì nhiều học sinh của trường đã chọn đến Canada để học trực tiếp. Các lớp học trực tiếp thúc đẩy cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên, các bạn học sinh khác cũng như cộng đồng tại Canada.

UIS vẫn sẽ cung cấp các lớp học Hybrid cho các học sinh đang trong quá trình di chuyển đến Canada trong vài tháng đầu tiên của năm học.

Chuyến tham quan thực tế của UIS

Các chuyến đi thực tế giúp học sinh có nhiều trải nghiệm học tập hơn ngoài lớp học và khuyến khích học sinh thực hành kỹ năng của mình ở thế giới bên ngoài.

Tháng vừa rồi, học sinh trong lớp Nghệ thuật Thị giác đã đến thăm Phòng trưng bày Nghệ thuật của Ontario cùng với giáo viên lớp Nghệ thuật.

Học sinh được thử thách để phân tích các tác phẩm nghệ thuật dựa trên kiến thức mà họ thu được trong các bài học. Chuyến đi thực tế không chỉ thúc đẩy học tập mà còn là cơ hội để tham quan một trong những điểm đến thu hút nhất tại Toronto.

Cơ sở North York mở cửa trở lại

Cơ sở học North York của UIS sẽ mở cửa trở lại trong năm học 2021 – 2022. Khi các lệnh hạn chế đang được dần gỡ bỏ ở Toronto và các trường học cũng được phép tổ chức các lớp học trực tiếp, UIS sẽ mở cửa trở lại cơ sở thứ hai của trường tại Toronto. Sinh viên sẽ được tận hưởng các tiện ích trong khuôn viên trường bao gồm các lớp thể dục.

PT4

Thông tin về Covid-19 tại Canada

Hơn 70% dân số Canada đã được tiêm chủng đầy đủ, tỉ lệ này giúp Canada trở thành quốc gia có số lượng công dân được tiêm chủng lớn nhất trên thế giới.

Ontario đang có kế hoạch chuyển sang bước tiếp theo sau giai đoạn 3 của việc mở cửa trở lại và mở cửa tất cả các địa điểm với ít hạn chế hơn dựa trên số lượng người được tiêm chủng.

Vắc xin được cung cấp cho tất cả người dân kể cả học sinh quốc tế bắt đầu từ 12 tuổi, do đó tất cả nhân viên và giáo viên của UIS cũng như nhiều học sinh của trường đều được tiêm chủng đầy đủ.

Chi tiết về UIS Tại đây

UIS và giao diện mới!

Nhằm giúp phụ huynh/học sinh có thể dễ dàng xem và tìm kiếm các thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, hình ảnh và những thông tin cập nhật mới nhất của trường.

*Tham khảo thêm Tại đây*

Theo dõi UIS qua

Facebook: https://www.facebook.com/Urban-International-High-School-Vietnam-140608463458287

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCd6XBJ3yVwJzX3NMBs2WI_g

Instagram: https://www.instagram.com/uihs4you/

UHUB Education: https://uhub.education/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.