SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Trung học Công lập Delta School District: Ngành học, học phí & đánh giá

Delta School District
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Hội đồng trung học công lập Delta School District tọa lạc tại khu vực an toàn và xinh đẹp của Metro Vancouver thuộc tỉnh British Columbia chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút di chuyển. Delta School District liên tục được xếp trong nhóm các hội đồng công lập đứng đầu tỉnh về tỷ lệ học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các cơ sở giáo dục sau trung học danh tiếng như University of British Columbia, Simon Fraser University, British Columbia Institute of Technology, University of Alberta, Waterloo University và University of Toronto. Delta giảng dạy chương trình Tiểu học cho học sinh từ 5-12 tuổi và Trung học từ 13-18 tuổi. Học sinh có thể lựa chọn học các chương trình ngắn hạn/dài hạn/tốt nghiệp và khóa hè. Hội đồng trường cung cấp người giám hộ và quản lý trực tiếp chương trình nhà ở homestay cũng như hội đồng luôn có nhân viên Việt Nam để hỗ trợ học sinh khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Delta School District (#37)
Địa chỉ: 4585 Harvest Drive, Delta, British Columbia, Canada, V4K 5B4
Tel: 604-952-5366
Email:study@GoDelta.ca
Website: www.godelta.ca

Trại hè vui nhộn Delta School District 7/2023


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top