SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin Lethbridge School District: Ngành học, học phí & đánh giá

(Lethbridge, Alberta)

Tên trườngLethbridge School District
Địa chỉ433 15th Street South Lethbridge, Alberta T1J 2Z4
Tel(403) 380-5300
Websitewww.lethsd.ab.ca/

Giới thiệu:

Trong nhiều nước nổi tiếng về giáo dục, Canada được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo và chi phí vô cùng tiết kiệm. Lethbridge School District thuộc tỉnh Alberta là một trong những khối trường học uy tín hàng đầu tại tỉnh này.

Trong nhiều nước nổi tiếng về giáo dục, Canada được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo và chi phí vô cùng tiết kiệm. Lethbridge School District thuộc tỉnh Alberta là một trong những khối trường học uy tín hàng đầu tại tỉnh này.

Lethbridge School District gồm 19 trường thành viên bao gồm các lớp từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường tuyển sinh khoảng 7.800 sinh viên hằng năm. Kể từ năm 1886, trường đã cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao, đa dạng hóa các chương trình giáo dục để đáp ứng các nhu cầu của nhiều học viên.

Lethbridge School District luôn tự hào về những kinh nghiệm giảng dạy cũng như chuyên môn của các giảng viên. Trên thực tế, Lethbridge School District được đánh giá là một trong những trường hàng đầu của tỉnh Alberta.

2706l2

Chương trình giáo dục:
Lethbridge School District cung cấp các chương trình giáo dục bao gồm :
– Tiểu học: từ mẫu giáo đến lớp 5
– Trung học cơ sở: từ lớp 6-8
– Trường trung học phổ thông: từ lớp 9-12
Tất cả các trường giảng dạy các môn học chính như Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học, Xã hội, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật. Trường cũng giảng dạy tiếng Pháp cho học sinh từ lớp 4-12 và một chương trình tiếng Pháp khác cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Ngoài ra, trường cũng có khóa học Tây Ban Nha, Đức và các khóa học tiếng Nhật cho những học sinh yêu thích những ngôn ngữ này.

2706l3

Ở cấp trung học, học sinh còn được tự chọn các lớp học thêm phù hợp với đam mê và sở trường của mỗi người. Học sinh có thể trải nghiệm các khóa học về Công nghệ Thông tin, Công nghệ truyền dẫn,…

Bên cạnh chương trình học chính, học sinh có được rèn luyện thể chất và kỹ năng qua những khóa học ngoại khóa, các hoạt động thể thao, nghệ thuật,…

Môi trường sống:
Lethbridge là một thành phố sôi động đang phát triển với hơn 90.000 cư dân. Đó là nhà của Đại học Lethbridge, Cao đẳng Lethbridge, và Trung tâm Nghiên cứu Lethbridge- một trong những cơ sở nghiên cứu nông nghiệp lớn nhất Canada. Thành phố này còn sở hữu hai nhà máy sản xuất lớn tham gia vào phát triển sản phẩm thô. Nằm ở phía tây nam của Alberta, cư dân Lethbridge được tiếp cận với nền văn hóa nghệ thuật đặc sắc và các khu vui chơi giải trí lành mạnh. Đây chắc hẳn sẽ là một môi trường sống tuyệt vời cho học sinh thỏa sức trải nghiệm và chiêm ngưỡng.

2706l5

Học phí:

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí/năm học

$11,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$10,000 CAD

Homestay

$8,500 CAD

Lethbridge School District khai giảng vào tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Trường được đánh giá là một trong những nơi du học Canada chất lượng cao. Chính vì thế rất nhiều gia đình đã không ngần ngại gửi con mình đến đây để học tập và rèn luyện trong suốt từ những năm tiểu học.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…