SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Đại học Regina trao học bổng lên đến $3000 CAD dành cho sinh viên quốc tế

SCHOLARSHIP

University of Regina được biết đến là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada, tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan.

University of Regina

Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học cho sinh viên, hầu hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

Đại học Regina hiện có 02 chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế như sau:

  1. Học bổng đầu vào:

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Đại học Regina sẽ trao học bổng dành cho các tân sinh viên thỏa điều kiện nhập học tại trường với điểm trung bình GPA > 85%.

Sinh viên thỏa điều kiện đầu vào của trường sẽ nhận học bổng trị giá $3000 CAD (khi đăng ký nhập học vào mùa Đông và mùa Xuân). Riêng đối với các tân sinh viên đăng ký nhập học vào mùa Thu (tháng 9) sẽ có quyền lựa chọn gói học bổng trị giá $3000 CAD hoặc 8 tháng miễn phí chỗ ở tại trường.

  1. Học bổng trị giá $20,000 CAD dành cho sinh viên năm nhất:

Chương trình học bổng này dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế năm nhất đang học tập tại University of Regina kỳ nhập học mùa Thu.

Học bổng 4 năm học ($5000 CAD/ năm) dành cho sinh viên quốc tế có điểm đầu vào cao nhất của mỗi khu vực. Các học sinh trung học đăng ký nhập học khóa mùa Thu từ ngày 01/07 sẽ tự động đủ điều kiện xin học bổng này.

Để hiểu rõ hơn thông tin về học bổng vui lòng truy cập vào: www.uregina.ca/safa/awards/index/html

Mọi thắc mắc về chọn trường, ngành học tại Canada, vui lòng liên hệ CEI Vietnam qua Hotline: 028 3930 5875 hoặc Email: [email protected]

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.