SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Covenant Central Academy mở chương trình học Online lớp 12 tại Việt Nam được cấp bằng tốt nghiệp của Canada

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam trong diễn biến phức tạp của Covid-19, trường trung học Covenant Central Academy quyết định mở CHƯƠNG TRÌNH ONLINE LỚP 12 cho niên học năm nay, bắt đầu từ tháng 11/2020 đến tháng 6/2021.

Chương trình có thể đem lại những lợi thế như sau:

1) Học tại Việt Nam, nhận bằng Canada

Sau khi hoàn thành chương trình online lớp 12 (gồm 8 môn/ tín chỉ), học sinh sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp Trung học của Ontario, Canada (Ontario Secondary School Diploma _OSSD). Bằng tốt nghiệp này có giá trị như khi học sinh theo học trực tiếp ở Canada và được dùng để xét tuyển vào đại học và cao đẳng ở Canada.

Mặc dù mất đi sáu tháng đến một năm không được trải nghiệm sống và học tập ở Canada khi tham gia chương trình online, nhưng các bạn học sinh vẫn còn từ 2-4 năm cao đẳng và đại học cho quá trình này. Tốt nghiệp lớp 12 từ trường ở Canada là một bước đệm quan trọng trong kết hoạch dài hạn cho tương lai của các bạn trẻ trên đất nước xinh đẹp này.

2) Học phí hợp lí

Học phí $1,200 CAD/môn, tương đương $9,600 CAD cho một năm lớp 12.

3) Học vào buổi sáng giờ Việt Nam

Nhà trường sẽ sắp xếp cho thầy cô bản xứ giảng dạy vào buổi tối giờ Canada để học sinh Việt nam có thể học vào buổi sáng, đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt bình thường của mình.

4) Không cần xin study permit và visa

Trong những tháng gần đây, hồ sơ xét duyệt study permit và visa Canada thường bị trì hoãn, thậm chí từ chối. Với chương trình online, chúng ta không cần tiêu tốn thời gian và tâm trí cho việc này.

Sau khi học sinh nộp hồ sơ nhập học đầy đủ, nhà trường sẽ xem xét quy đổi các môn đã hoàn thành ở Việt Nam sang hệ thống học tập của Canada, học sinh sẽ hoàn tất học phí và chương trình học 12 có thể bắt đầu ngay sau đó.

5) Tiết kiệm chi phí ăn ở

Học online, gia đình học sinh có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí ăn ở, đi lại và vé máy bay, dự tính có thể từ $8,000 – $18,000 CAD trong 6 tháng – 1 năm. Khoản tiền này có thể tương đương với học phí cho 1-2 học kì đối với chương trình cao đẳng và đại học.

6) Kết nối phụ huynh

Nhà trường sẽ gửi báo cáo học tập đến phụ huynh học sinh hàng tháng và mỗi học kì.

Ngoài ra, nhân viên người Việt của CCA cũng sẽ liên lạc bằng tin nhắn thường xuyên với phụ huynh nếu được yêu cầu.

7) Tư vấn chọn ngành, chọn trường đại học/cao đẳng và chọn môn lớp 12

Điểm của một số môn lớp 12 sẽ được dùng để xét tuyển vào đại học và cao đẳng. Do đó vào đầu năm lớp 12, học sinh sẽ được nhân viên của CCA tư vấn chọn học các môn phù hợp với yêu cầu của ngành và trường đại học/cao đẳng mong muốn.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 thì học online tại trường Covenant Central Academy lấy bằng trung học của Canada là một lựa chọn an toàn, nhưng vẫn không mất đi các lợi thế so với học trực tiếp ở Canada. Các bạn học sinh quan tâm đến chương trình có thể liên hệ để được học thử một buổi online với thầy cô bản xứ và sau đó quyết định mức độ phù hợp của chương trình đối với mình.

Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …