SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Conseil Scolaire Viamonde: Ngành học, học phí & đánh giá

Viamonde 01 e1540436416505
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngConseil Scolaire Viamonde
Địa chỉ116 Cornelius Parkway, Toronto, Ontario, Canada, M6L 2K5
Tel905-637-3940
Fax905-633-8127
Emailinternational@viamonde.ca
Websitewww.csviamonde.ca

Conseil Scolaire Viamonde bao gồm hơn 51 trường thành viên và hiện đang đào tạo khoảng 12.000 học sinh nói tiếng Pháp tại khu vực phía Nam Ontario (thuộc khu vực Toronto mở rộng). Môi trường học thuật song ngữ độc đáo giúp học sinh không chỉ nhận được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario mà các em còn được nhận thêm chứng chỉ song ngữ (tiếng Pháp/tiếng Anh). Các trường thuộc hội đồng đều nắm giữ những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của tỉnh, được minh chứng rõ ràng thông qua việc bảng thành tích học thuật của học sinh luôn vượt trội hơn mặt bằng chung của tỉnh.

Chương trình nổi bật:

Chương trình trung học dành cho học sinh quốc tế từ 14 đến 18 tuổi bao gồm nhiều môn học tự chọn với các chuyên ngành: Công nghệ, Thể thao, Nghệ thuật, Tú tài quốc tế IB, Nâng cao AP, STEAM.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$500 CAD

Học phí/năm học

$17,500 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$11,000 CAD

 

Cảm nhận:

“Câu hỏi thường xuyên được đặt ra là liệu có trở ngại gì cho tôi khi theo học một trường tiếng Anh trong khi trước đó tôi theo hệ thuần tiếng Pháp. Câu trả lời rất đơn giản. Tôi không bao giờ do dự khi khẳng định là không, không hề chút nào. Hệ thống đào tạo tiếng Anh của Viamonde rất chất lượng, vì vậy tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào khi theo học chương trình đại học tại UBC.”

Abtine Monavvari

CONSEIL SCOLAIRE VIAMONDE


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top