SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Confederation College đứng thứ 2 về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cấp tỉnh

Confederation College Banner
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Confederation College là một trong số những trường cao đẳng công lập đã đạt được nhiều thành thành tựu ấn tượng nhất trên toàn tỉnh bảng Ontario, được công bố trong tháng 2.

Hai điểm nổi bật của trường bao gồm: Đứng thứ 2 trong tỉnh về Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp Đại học; Vị trí thứ 3 về Tỷ lệ hài lòng của sinh viên.

Hiệp hội đại diện cho 24 trường cao đẳng công lập của tỉnh Ontario “Colleges Ontario”, chỉ ra rằng 91,1% sinh viên đã được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường suýt chút nữa bỏ lỡ vị trí dẫn đầu, chỉ với 1,2%. Mức trung bình của tỉnh là khoảng 83%. Ở những nơi khác, 83,5% sinh viên tốt nghiệp báo cáo rằng họ rất hài lòng.

“Chúng tôi rất vui vì đã đạt được những kết quả lần này,” Hiệu trường Confederation College, Kathleen Lynch nói. “Những kết quả này phù hợp với những năm gần đây, vì trường đã duy trì kết quả cao trong các chỉ số về việc làm và sự hài lòng của sinh viên.

Tỷ lệ sinh viên đang làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Không bao gồm những bạn đang theo học toàn thời gian hoặc không tích cực tìm việc làm. Tỷ lệ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp được xác định từ tỷ lệ phần trăm sinh viên tốt nghiệp rất hài lòng với chất lượng đào tạo trong việc đạt được mục tiêu sau tốt nghiệp.

Một lĩnh vực mà Confederation College đang tìm cách cải thiện là tỷ lệ tốt nghiệp tổng thể. Trường hiện đang hoàn thiện chiến lược Giữ lại và Tốt nghiệp, với các chi tiết sẽ được công bố trong những tháng tới.

Tỷ lệ tốt nghiệp dựa trên việc theo dõi từng sinh viên đã tham gia chương trình giảng dạy trong một kỳ báo cáo tuyển sinh cụ thể và đánh giá bao nhiêu cá nhân đã hoàn thành chương trình một số năm sau đó. Thời lượng chương trình được sử dụng để thiết lập khung thời gian hoàn thành chương trình của học sinh bằng khoảng 200% thời lượng chương trình bình thường ngoại trừ các bằng cấp áp dụng trong đó thời gian hoàn thành bảy năm được sử dụng. Tỷ lệ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những bạn chuyển đổi chương trình, dẫn đến việc không thể hoàn thành chương trình ban đầu.

Nguồn: https://www.netnewsledger.com/2023/01/30/confederation-college-finishes-second-in-provincial-graduate-employment-rate/

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top