SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Columbia College: Ngành học, học phí & đánh giá

Columbia College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Được thành lập từ năm 1936, Columbia College đến nay đã có hơn 85 năm lịch sử hoạt động và tự hào là trường cao đẳng lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia, Canada.

Sinh viên Columbia College có thể lựa chọn giữa các chương trình đa dạng ở bậc Trung học và Cao đẳng với chi phí hợp lý. Được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ sinh viên được tuyển thẳng hoặc chuyển tiếp thành công tới nhiều trường đại học hàng đầu tại Canada nói chung và tỉnh bang BC nói riêng như: University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria,..

Trong nhiều năm qua, Columbia College là bước đệm vững chắc giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường học tập và sinh sống tại Canada, giúp các em có hành trang và tâm lý vững vàng để trải nghiệm trọn vẹn và tận dụng tối đa được những năm đại học của mình.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Columbia College
Địa chỉ: 438 Terminal Avenue Vancouver, British Columbia, Canada, V6A 0C1
Tel: 604-683-8360
Email: admin@columbiacollege.ca
Website: www.columbiacollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top