SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Columbia College: Ngành học, học phí & đánh giá

Columbia College

Giới thiệu:

Được thành lập từ năm 1936, Columbia College đến nay đã có hơn 85 năm lịch sử hoạt động và tự hào là trường cao đẳng lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia, Canada.
Sinh viên Columbia College có thể lựa chọn giữa các chương trình đa dạng ở bậc Trung học và Cao đẳng với chi phí hợp lý. Được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ sinh viên được tuyển thẳng hoặc chuyển tiếp thành công tới nhiều trường đại học hàng đầu tại Canada nói chung và tỉnh bang BC nói riêng như: University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria,..
Trong nhiều năm qua, Columbia College là bước đệm vững chắc giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường học tập và sinh sống tại Canada, giúp các em có hành trang và tâm lý vững vàng để trải nghiệm trọn vẹn và tận dụng tối đa được những năm đại học của mình.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Columbia College
Địa chỉ: 438 Terminal Avenue Vancouver, British Columbia, Canada, V6A 0C1
Website: www.columbiacollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

Bài liên quan:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.