SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin College of The North Atlantic: Ngành, học phí & đánh giá

College of The North Atlantic
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

College of the North Atlantic (CNA) là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Newfoundland and Labrador. Với 17 cơ sở đào tạo trên toàn tỉnh, CNA hiện đào tạo cho hơn 7.000 sinh viên theo học tại hơn 100 chương trình toàn thời gian, đưa trường trở thành một trong những trường sau trung học lớn nhất ở Atlantic Canada. Trường đào tạo 5 khối ngành chính bao gồm: Học thuật, Nghệ thuật ứng dụng và Du lịch, Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Tài nguyên thiên nhiên và Đào tạo nghề. Đặc biệt, trường sẽ mở rộng thêm và cho ra đời chuyên ngành Khoa học bền vững vào mùa xuân này. CNA đưa ra một trong những mức học phí thấp nhất ở Bắc Mỹ, với mức học phí chỉ $3,795 CAD/học kỳ.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: College of The North Atlantic
Địa chỉ: 1 Prince Philip Dr, St. John’s, Newfoundland and Labrador, Canada, A1C 5P7
Tel: 709-758-7284
Email: internationaladmissions@cna.nl.ca
Website: www.cna.nl.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top