Thông tin Cao đẳng College of New Caledonia: Ngành học, học phí & đánh giá

pcQfmrri

(Prince George, British Columbia)

Tên trườngCollege of New Caledonia
Địa chỉ3330 – 22nd Avenue, Prince George, British Columbia, Canada, V2N 1P8
Tel250-562-2131
Fax250-561-5856
Emailintladmit@cnc.bc.ca
Websitewww.cnc.bc.ca

Trường College of New Caledonia (CNC) hoạt động với tiêu chí “Here for you – Chúng tôi ở đây vì bạn”! CNC mang đến cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục chất lượng cao đặc trưng Canada. Được thành lập vào năm 1969, CNC là trường cao đẳng công lập được Chính phủ công nhận. CNC tọa lạc tại thành phố Prince George, thuộc trung tâm tỉnh British Columbia – nơi sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp phù hợp cho các hoạt động học tập và giải trí. Chúng tôi cân bằng giữa các môn học thuật và các hoạt động nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm học tập quốc tế tuyệt vời. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên tận tâm và một đội ngũ nhân viên quốc tế với phương châm làm việc: “Here for you – Chúng tôi ở đây vì bạn” sẽ giúp bạn quyết định chọn CNC là điểm đến học tập.

Campus 1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Lý do sinh viên chọn College of New Caledonia để học tập tại Canada:

  • CNC là một trường Cao đẳng toàn diện, cho phép sinh viên tham gia vào chương trình học tập lâu dài và tạo điều kiện để các bạn đạt được các mục tiêu hướng đến và giáo dục. Trường luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên, nhân viên và cộng đồng trong khu vực của trường. Trong môi trường học tập năng động, CNC cung cấp các chương trình chất lượng và thúc đẩy sự thành công của mỗi sinh viên.
  • CNC cung cấp hơn 70 chương trình về Khoa học y tế, Dịch vụ xã hội, Kinh doanh và nghiên cứu đại học là một phần không thể thiếu khiến trường trở thành một nơi tuyệt vời để sinh viên theo học.
  • Thực tế, CNC đưa ra mức học phí rất phải chăng, với sĩ số lớp học không quá 37 sinh viên/ một lớp, giúp sinh viên dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn. Chỉ trong vòng 10 tháng, Các bạn sẽ có thể có được các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp lâu dài, ổn định và hướng tới thành công.

international students 40 small

Chi phí học tập năm 2021-2022:

Phí xét đơn

$125 CAD

Học phí

$12,026 – $21,012 CAD/năm

Phí đặt cọc Homestay

$170 CAD

Homestay

$800 CAD/tháng

Ký túc xá

450 CAD/tháng

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Phòng riêng

$700 – 900 CAD/ tháng

 

Chương trình đào tạo:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Post – Diploma

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Cảm nhận:

“Những kỹ năng tôi học được ở CNC đã giúp tôi trở thành một người chủ thành công của cơ sở kinh doanh của riêng mình. Nếu bạn muốn tạo ra một cuộc sống ở Canada, CNC là lựa chọn tốt nhất.”

Anna

Vietnam testimonial in print 1


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…