Cơ hội nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn đến từ trường Canadian College

Pic

Được thành lập vào năm 1991, Canadian College là trường cao đẳng tư thục định hướng nghề nghiệp, cung cấp các chương trình cao đẳng dành cho sinh viên tại Canada. Trường có nhiều điểm nổi bật như tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, ký túc xá gần trường, nhà hàng nằm trong khuôn viên trường cũng như có sân thượng dành riêng cho sinh viên thoải mái hoạt động. Ngoài ra, Canadian College còn tự hào về các chương trình học cũng như những thành viên tài năng đang làm việc tại đây. Giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng đầu và đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực của họ nhằm giúp cho sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

89 CANADIANCOLLEGE MAY13YH PHOTOSHOOT

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên của mình những chương trình học hấp dẫn, thú vị, quan trọng hơn hết là phù hợp với thị trường đang thay đổi từng ngày. Thấu hiểu nguyện vọng tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên sau tốt nghiệp, nhà trường cung cấp cho các em các chứng chỉ và bằng cấp từ các tổ chức như FITT, AHLEI và các bài kiểm tra được công nhận rộng rãi như PMI, COMPTIA và CISCO. Canadian College còn hỗ trợ sinh viên phát triển tối đa các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn trước khi gia nhập vào lực lượng lao động qua các khóa thực tập hưởng lương.

Dưới đây là thông tin về một số ngành học cung cấp Học bổng cho sinh viên Việt Nam:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Canadian College Scholarship.1 1

Lưu ý: Sinh viên phải đóng phí nộp hồ sơ cho nhà trường là $350 CAD và không hoàn trả cho tất cả các chương trình trên. Lệ phí dành cho các bài thi và sách vở sẽ được áp dụng tùy vào từng chương trình. Chi tiết vui lòng xem thêm trên website: www.canadiancollege.com/fees

ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TẠI CANADIAN COLLEGE

  • Nộp hồ sơ trước ngày 31/12/2019
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3, bằng tốt nghiệp tạm thời, hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương
  • IELTS 5.5 hoặc 5.0 (tham khảo thêm trên website để biết yêu cầu cụ thể cho từng chương trình)

Nếu sinh viên vẫn còn đang phân vân về trình độ tiếng Anh của bản thân, đừng chần chờ gì nữa mà hãy tham gia ngay Online Placement Test, bài kiểm tra tiếng Anh dành cho bạn sinh viên Canadian College: www.canadiancollege.com/ leveltest

Photo13

Bên cạnh thông tin Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam, Canadian College còn cung cấp các ưu đãi tuyệt vời cho Chương trình tiếng Anh ESL tại trường.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Canadian College Scholarship.1 2

Lưu ý: phí nộp hồ sơ là $150 và phí tài liệu là $10/tuần. Phí nộp hồ sơ này sẽ được miễn phí cho sinh viên nào nộp hồ sơ cho các chương trình học tại Canadian College cùng thời điểm. Ưu đãi được áp dụng tương tự cho sinh viên nộp đơn cho các chương trình học bán thời gian hoặc các khóa học ESL chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm Tại đây!
Xem chi tiết về trường: Tại Đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…