SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Hot! Cơ hội miễn phí xét đơn hấp dẫn năm học 2022 – 2023 từ các trường Trung học và Cao đẳng/ Đại học

Mien phi xet don

Thông tin sau đây sẽ dành cho các bạn học sinh sinh viên đang tìm hiểu về du học Canada và muốn tìm được một khoản tiết kiệm chi phí. Bên cạnh các khoản học bổng hấp dẫn, cơ hội miễn phí ghi danh khi nộp đơn vào trường cũng là điều giúp các bạn học sinh sinh viên giảm thiểu được khoản chi phí nhất định khi bắt đầu hành trình du học của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tại ngôi trường mình yêu thích mà không cần đóng phí ghi danh phải không nào?

Bên dưới là các hội đồng trường trung học và các trường Cao đẳng/ Đại học đang miễn phí ghi danh cho năm học 2022 – 2023 sắp tới. Lưu ý danh sách này sẽ được cập nhật liên tục!

-Trung học công lập tỉnh British Columbia-

1. Comox Valley School District

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $350 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Nộp đơn cho kỳ học tháng 9/2022 và tháng 1/2023.

Chi tiết về Comox Valley Xem tại đây

comox valley

Trung học công lập Comox Valley có 8,500 học sinh đang học tập trong một cộng đồng 70,000 người. Trường chào đón 300 học sinh quốc tế mỗi năm đến từ hơn 25 quốc gia. Chương trình dành cho học sinh quốc tế được thiết kế riêng để phù hợp với mọi học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ năm 2005, Comox Valley đã và đang hỗ trợ và giúp học sinh phát triển tư duy toàn cầu đồng thời bồi dưỡng trí tuệ và khả năng học thuật của họ. Dịch vụ chăm sóc cá nhân, hỗ trợ học sinh và chương trình giảng dạy tiên tiến đã khiến Comox Valley trở nên nổi bật.

2. Rocky Mountain School District

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $500 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Nộp đơn cho kỳ học tháng 9/2022.

Chi tiết về Rocky Mountain Xem tại đây

rocky mountain sd 1

Chương trình giáo dục quốc tế của Rocky Mountain (RMISP) chào đón học sinh trên khắp thế giới đến học tập tại các trường trung học công lập tỉnh British Columbia, Canada. Rocky Mountain là nơi có cơ hội giải trí ngoài trời tốt nhất ở Bắc Mỹ như công viên (Glacier, Mount Revelstoke, Kootenay, và Yoho); sân golf chuyên nghiệp và cũng nổi tiếng với các môn thể thao như chèo thuyền kayak, xe đạp leo núi, vượt sông, đi bộ đường dài và leo núi.

Đến với Rocky Mountain School District, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm học tập và cuộc sống đạm chất Canada.

3. Burnaby School District

Central Entrance

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $250 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Đến hết ngày 15/02/2022

Chi tiết về Burnaby School District Xem tại đây

-Trung học tư thục-

1. TAIE International Institute

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $300 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Hồ sơ nộp đến cuối tháng 2/2022.

Chi tiết về TAIE Xem tại đây

TAIE 1

TAIE International Institute được thành lập vào năm 1998, là trường tư thục nội trú lớn nhất tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Toronto. TAIE nằm cách các trường Đại học và Cao Đẳng nổi tiếng như University of Toronto, Ryerson University, George Brown College, … chỉ vài phút đi bộ.

Thêm vào đó, TAIE được trang bị các cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất, giúp học sinh có thể phát huy tối đa hiệu quả của những khóa học lý thuyết cũng như thực hành trên lớp.

-Cao đẳng/ Đại học-

1. Fanshawe College

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $100 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Đến khi có thông báo mới

Chi tiết về Fanshawe Xem tại đây

Fanshawe Campus

Fanshawe College được đặt tại thành phố London thuộc tỉng bang Ontario, Canada – thành phố lớn thứ 11 của Canada. Thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỉ lệ phủ xanh lý tưởng với hơn 470 công viên lớn nhỏ khác nhau, bao quanh bởi hệ thống hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và có khoảng 500,000 dân.

Không chỉ là thành phố xanh được thiên nhiên ưu đãi, London còn là trung tâm tài chính kinh tế cũng như giải trí nghệ thuật sôi động. London còn nổi tiếng là thành phố sôi động, an toàn và thân thiện với các du học sinh, chỉ cách hai giờ lái xe từ Toronto hoăc thác Niagara.

2. George Brown College – GBC

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $95 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Đến hết ngày 31/12/2021.

Chi tiết về GBC Xem tại đây

GBC2

Học tập tại George Brown College ngay trung tâm thành phố Toronto, bạn sẽ được sống, học tập và làm việc trong nền kinh tế lớn và đa dạng nhất Canada. Sinh viên có thể lựa chọn học một trong rất nhiều chương trình đào tạo như: Cử nhân, Cao đẳng, Chứng chỉ và Văn bằng Sau đại học.

Thành phố Toronto và George Brown College sẽ mang tới cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau tốt nghiệp. Các cơ sở trường cũng là nơi diễn ra các hoạt động xã hội, thể dục thể thao rất tuyệt vời, trong đó Toronto là thành phố sôi động với rất nhiều trải nghiệm văn hóa, giải trí và cơ hội phát triển cá nhân.

3. Sheridan College

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $100 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Nộp đơn từ 08/01 – 08/02/2022.

Chi tiết về Sheridan Xem tại đây

sheridan 1

Sheridan College là trường một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trong khu vực GTA của tỉnh Ontario được thành lập từ năm 1967. Trường hiện đào tạo gần 22,500 sinh viên full-time và 18,500 sinh viên part-time mỗi năm tại 3 cơ sở đặt tại 3 thành phố: Oakville, Brampton và Mississauga.

Là đơn vị giáo dục nhận nhiều giải thưởng danh giá, Sheridan thu hút không chỉ sinh viên trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác nhau. Cộng đồng hơn 190,000 cựu sinh viên của trường đã và đang đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, sức khỏe, công nghệ kỹ thuật, …

4. Bow Valley College

bvc

Cơ hội đặc biệt!

– Miễn phí xét đơn trị giá $140 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Đến hết ngày 23/01/2022.

Chi tiết về Bow Valley College Xem tại đây

5. Ryerson University

ryerson uni

– Miễn phí xét đơn chỉ còn $30 CAD (khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam);

– Thời hạn áp dụng: Đến hết ngày 24/01/2022.

Chi tiết về Ryerson University Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.