SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội miễn phí xét đơn hấp dẫn tại 2 Hội đồng trường hàng đầu tỉnh British Columbia

canada

Hội Đồng Abbotsford School District

Abbotsford, British Columbia

✅ Chỉ cách Vancouver một giờ lái xe, Abbotsford là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Canada. Abbotsford là trung tâm đô thị ở Thung lũng Fraser, gần biên giới Hoa Kỳ, được bao quanh bởi núi non, sông hồ và có Núi Baker hùng vĩ ở phía sau.

✅ Các bạn học sinh sẽ được sống trong một khu vực được bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ, nhưng vẫn đủ gần để họ có thể đến thăm Vancouver vào cuối tuần. Chuyến đi đến Trung tâm Thành phố Vancouver có thể chỉ mất 1 giờ 20 phút bằng cách bắt Xe buýt tốc hành số 66 từ trung tâm mua sắm HighStreet đến Ga Lougheed, sau đó bắt SkyTrain vào trung tâm thành phố.

✅ Với số lượng du học sinh thấp (khoảng 7% ở các trường trung học), Abbotsford mang đến trải nghiệm học tập và ở nhà độc đáo của Canada, thể hiện cuộc sống ở cả thành thị và nông thôn của Canada.

Bảng phí 2023 – 2024 tại Abbotsford School District

Phí ghi danh Miễn phí khi nộp đơn qua CEI Vietnam
Phí đặt cọc Homestay $450 CAD (Không hoàn)
Học phí $15,500 CAD
Homestay $10,850/tháng
Phí Giám hộ Miễn phí
Phí đón sân bay $200 CAD
Tổng cộng $27,200 CAD

Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows School District No.42

Maple Ridge, British Columbia

? Nằm trong khu vực Metro Vancouver, Maple Ridge – Pitt Meadows School District No.42 đã chào đón học sinh quốc tế từ tiểu học đến trung học trong hơn 20 năm.

? Đội ngũ nhân viên tận tụy tại văn phòng Tuyển sinh quốc tế thực sự đánh giá cao cơ hội được làm việc với các bạn du học sinh đến từ khắp nơi.

? Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ ở nhà dân để đảm bảo học sinh có trải nghiệm Canada đích thực.

Bảng phí 2023 – 2024 tại Maple Ridge – Pitt Meadows

Phí  10 tháng 
Phí xét đơn  Miễn phí khi nộp đơn qua CEI Vietnam
Học phí $14,500 CAD
Bảo hiểm y tế $1,200 CAD
Phí đặt chỗ Homestay $350 CAD
Homestay  $10,500 CAD
Đón tại sân bay Đã bao gồm
Giám hộ $50 CAD
Tổng cộng $26,800 CAD

British Columbia và những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua

British Columbia đã và đang mang đến vô vàn cơ hội học tập tuyệt vời từ bậc trung học, sau trung học đến sau đại học cho du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, hơn thế nữa là các cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp. Đây lý giải cho câu hỏi tại sao du học tại tỉnh bang British Columbia, Canada luôn luôn thu hút số lượng lớn các bạn học sinh đến đây để trải nghiệm môi trường học tập ưu việt và cuộc sống rất Canada.

vancouver science world
Vancouver Science World

? Một trong các tỉnh bang có nhiều du học sinh nhất Canada

Với các thành phố hiện đại là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, rừng nhiệt đới tươi tốt, vùng ven biển và những ngọn núi ấn tượng. BC thật sự là một trong những tỉnh bang xinh đẹp và thú vị nhất của Canada dành cho các bạn học sinh đến để học tập và sinh sống.

?  Mái nhà chung của gần 188.000 du học sinh

Số lượng du học sinh đến tỉnh BC đã tăng trưởng 9% so với năm 2019. Nền giáo dục chất lượng cao, cộng đồng thân thiện và đa dạng cũng như cuộc sống ngoài trời thú vị khiến BC trở thành điểm đến học tập hấp dẫn.

? University of British Columbia – Top 100 trường hàng đầu thế giới

Được thành lập vào năm 1908 và là trường đại học lâu đời nhất của BC, Đại học British Columbia (UBC) đã có tám người đoạt giải Nobel và ba Thủ tướng Canada là cựu sinh viên, đồng thời là một trong 100 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2020 của Times Higher Education.

British Columbia có hệ thống chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ. Hệ thống chuyển tiếp liền mạch của BC cho phép sinh viên chuyển từ trường này sang trường khác mà không bị mất tín chỉ. Các tổ chức sau trung học tại BC cung cấp nhiều chương trình đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập của sinh viên.

? Giáo dục Tiểu học & Trung học tại British Columbia

Tại BC, trẻ em từ 5-18 tuổi theo học các chương trình Mẫu giáo đến Lớp 12 tại trường tiểu học hoặc trung học. Phụ huynh có thể chọn đăng ký cho con mình vào trường công lập hoặc trường tư thục cung cấp các chương trình này. Có khoảng 350 trường tư thục và khoảng 1.600 trường công lập.

Nhiều trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Có cả lựa chọn chương trình ngắn hạn và dài hạn.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.