SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Hermes Colleges Network – Hệ thống trường Công lập & Tư thục HOT nhất Montreal, tỉnh Quebec

Thứ Bảy: 15/5/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Cơ hội miễn phí xét đơn cho 15 bạn đăng ký sớm nhất vào Đại học UNBC

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI Vietnam) trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên một thông tin hấp dẫn đến từ Đại học University of Northern British Columbia (UNBC) về việc miễn phí xét đơn cho 15 bạn sinh viên đăng ký sớm nhất cho học kỳ tháng 1 và 9 năm 2021 khi nộp đơn đăng ký nhập học thông qua CEI Vietnam.

Sơ lượt về UNBC:

University of Northern British Columbia (UNBC) tọa lạc ở phía Bắc tỉnh British Columbia có cảnh trí thiên nhiên tươi đẹp và được xếp hạng nhất trong danh sách các trường đại học quy mô nhỏ tại Canada trong ba năm vừa qua. Ngoài ra, theo xếp hạng của Times Higher Education University Rankings, UNBC nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có một niềm đam mê bất tận với công tác giảng dạy và hành trình khám phá tiềm năng con người, môi trường và địa lý phía bắc.

Đến với UNBC, sinh viên có cơ hội được tham gia vào các chương trình đào tạo cử nhân và sau đại học về nhiều chuyên ngành như Văn hóa, Y tế, Kinh tế và Môi trường. Là một trong những đại học nghiên cứu chuyên sâu của tỉnh British Columbia, chúng tôi đem lại cho sinh viên cảm hứng trong quá trình tiếp thu kiến thức mới và cống hiến cho cộng đồng thông qua các dự án nghiên cứu của chúng tôi. Bên cạnh chất lượng đào tạo được đánh giá cao, UNBC còn sở hữu một môi trường học tập thân thiện, toàn diện và có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

UNBC là trường đại học giảng dạy cho toàn bộ vùng phía bắc và sứ mệnh này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho sinh viên, cựu sinh viên, các cán bộ công nhân viên và cộng đồng. Chúng tôi cũng là trường đại học xanh của Canada, dẫn đầu hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$153 CAD

Học phí / Năm học

$26,252 CAD

Phí sinh hoạt / Năm học

$ 11,000 CAD

Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …