SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội học bổng năm 2022-2023 tại Aberdeen Hall Preparatory School

ava1

Aberdeen Hall hân hạnh giới thiệu đến các bạn học sinh quốc tế mới nhập học năm học 2022 – 2023 phần Học bổng đầu vào trị giá $1,000 – $3,000 CAD.

Đối tượng nhận Học bổng

Học sinh từ lớp 7 – 11 có thành tích xuất sắc một trong các lĩnh vực sau: Thể thao, Âm nhạc, Nghệ thuật, Phát triển cộng đồng, Lãnh đạo.

Hồ sơ nộp bao gồm

Bài luận 750 từ nêu rõ kinh nghiệm, các cuộc thi tham gia, giải thưởng và các thông tin liên quan đến cho thấy sự nổi trội trong lĩnh vực được kể đến.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Portfolio gồm Thư giới thiệu, Bằng cấp/ Chứng chỉ, Hình và các tài liệu liên quan để hỗ trợ cho đơn xin học bổng (bao gồm cả video).

Ứng viên nhận học bổng là học sinh đã nhận được thư chấp thuận từ Aberdeen Hall Preparatory School.

Chi tiết Học bổng Xem tại đây

pt7

Giới thiệu về Aberdeen Hall

Tọa lạc tại Kelowna tỉnh Bristish Columbia, một cộng đồng an toàn với tỷ lệ người nói tiếng Anh lên đến 95%, Aberdeen Hall cung cấp một chương trình giảng dạy phong phú trong một trường trung học tư thục đẳng cấp thế giới.

Học sinh có sẽ được đắm mình trong một môi trường học tập nơi mà các nhu cầu cá nhân được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các đại học.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Cơ sở vật chất hiện đại của trường bao gồm Holzy Hall tráng lệ với quang cảnh núi non và thung lũng, phòng thí nghiệm Khoa học, Studio thiết kế và ghi âm kỹ thuật số cũng như cơ sở Kỹ năng và Công nghệ Ứng dụng.

Nhà hát giảng đường mới nhất của Aberdeen Hall với hơn 130 chỗ ngồi, phòng tập thể dục và nhiều trung tâm học tập về âm nhạc, kịch nghệ và nghệ thuật. Khuôn viên rộng 44 mẫu Anh nằm bên cạnh khuôn viên Đại học British Columbia cơ sở Okanagan, trường cũng có khu vực đặc biệt dành riêng cho bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bầu dục, hoạt náo, điền kinh, chạy việt dã và cầu lông.

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp một chương trình ăn trưa lành mạnh và bổ dưỡng cho học sinh.

Nhằm giúp học sinh có nền tảng vững chắc về học thuật và tiếng Anh, Aberdeen Hall còn cung cấp một lớp luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế không tính thêm phí.

Chương trình Nội trú Homestay quản lý bởi Aberdeen Hall với các gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận, cung cấp một môi trường thân thiện và an toàn cho học sinh trải nghiệm cuộc sống gia đình và văn hóa Canada.

pt3

Các chương trình nổi bật

Chương trình Nâng cao Vật lý, Văn học Anh, Lịch sử Thế giới, Tiếng Pháp, Giải tích, Sinh học…

Lớp luyện thi IELTS

Tuần lễ Horizon

Jump Start!

Dịch vụ cộng đồng/ Việc làm tình nguyện

Brochure trường Aberdeen Hall Preparatory School Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…