SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Cơ hội gặp gỡ đại diện trường Anh ngữ ICEAP tại Đà Nẵng

study canada 1

CEI Vietnam – Chi nhánh Đà Nẵng trân trọng kính mời quý PHHS có nhu cầu tìm hiểu về trường ICEAP – Một trong những trường cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Canada, đến tham dự để có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường – Ms. Lai Kiu Poc.

Rất nhiều thông tin bổ ích đang chờ quý vị tại Buổi gặp gỡ lần này đó – Các bạn HSSV và quý PH tại khu vực Đà Nẵng đừng bỏ lỡ cơ hội lần này nhé!

Thời gian và địa điểm:

Văn phòng CEI Đà Nẵng

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Thứ sáu: ngày 14/12/2018

Lúc: 10h00 – 11h30

Địa chỉ: Văn phòng CEI Đà Nẵng

Lầu 7 – Tòa nhà VN Post

271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Nhằm giúp việc sắp xếp chỗ ngồi và phục vụ tốt hơn, quý khách tham dự vui lòng liên hệ trước với văn phòng CEI Đà Nẵng qua số ĐT: 0236. 3779 668

Mọi thắc mắc của quý PHHS về chương trình học, chi phí… sẽ được giải đáp trực tiếp bởi đại diện trường ngay tại buổi gặp gỡ lần này.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý PHHS về các vấn đề liên quan đến thủ tục xin trường, xin visa du học Canada.

cpu 2

Sơ lược về trường:

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Trường cung cấp cho du học sinh kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của cá trường Đại học tại Canada, tạo nền tảng cho du học sinh trước khi tham gia các chương trình học cao hơn tại Canada.

Trường cũng liên kết với nhiều trường Đại học/ Cao đẳng nổi tiếng ở Canada như:

Cape Breton University; University of Prince Edward Island; Bishop’s University; Acadia University; NSCAD University; Mount Saint Vincent University; King’s University College; Brock University; Fanshawe College; Nova Scotia Community College.