SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Chuyên ngành Kỹ thuật siêu hot tại Lakehead University

haha

Hãy tưởng tượng về một ngôi trường đại học nơi mà thay vì bước chân vào giảng đường đông nghịt người qua lại, bạn sẽ bước vào một môi trường học thuật nơi mà các giá trị và sự có mặt của bạn thật sự được đề cao, nơi mà thành công của bạn thật sự có ý nghĩa…

Lakehead University – Ngôi trường được công nhận là một trong những học viện hàng đầu Canada với hơn 85 chương trình học trong 10 phân khoa. Cả hai cơ sở ở Thunder Bay và Orillia đều hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng của một trường đại học…

Thunder Bay – một trong 7 kỳ quan Canada

Tọa lạc tại trung tâm xứ sở lá phong trên bờ Tây Bắc của Lake Superior, hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Thunder Bay được biết đến là một thành phố đa văn hóa với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các hoạt động ngoài trời đa dạng. Cách Toronto 90 phút bay.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Với tổng dân số 11.000 người, 7 khu mua sắm hiện đại, hơn 100 công viên và khu giải trí, trên 180 nhà hàng với nền ẩm thực đến từ khắp nơi trên thế giới, 20 lễ hội địa phương hàng năm. Đây tự hào là nơi cung cấp đầy đủ các tiện nghi thu hút nguồn nhân lực trong toàn khu vực.

Orillia

Cơ sở mới nhất này nằm gần khu vực Greater Toronto, trung tâm của hồ Country trên bờ hồ Couchiching và Simcoe. Orillia cung cấp tất cả các tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn đồng thời là sự quyến rũ của một thị trấn nhỏ.

Nổi tiếng với bầu không khí chào đón, chương trình học tân tiến, cộng đồng dân cư thân thiện, Orillia thật sự là một nơi tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của sinh viên tại tòa nhà Simcoe Hall.

Những điều có thể bạn chưa biết về Lakehead!

Top 10 Đại học đào tạo bậc Cử nhân tại Canada

96.7% sinh viên được tuyển dụng sau 2 năm tốt nghiệp

– Hơn 25 Phòng nghiên cứu, Trung tâm và Học viện

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Hơn 1.500 sinh viên quốc tế đang theo học

65.520 cựu sinh viên đến từ 97 quốc gia

– Trên 70 nước có đại diện trong đội ngũ sinh viên

pt6

Thống kê nhanh

Thunder Bay

Orillia

Tổng số sinh viên

7.000

1.500

Sĩ số lớp học

15

13

Học phí$25,000 CAD ~ $32,000 CAD / 8 tháng
Nhà ở– $11,066 CAD ~ $13,334 CAD / 8 tháng (tại khuôn viên, bao gồm bữa ăn)

– $7,462 CAD ~ $7,873 CAD / 8 tháng (nhà phố & căn hộ, không gồm bữa ăn)

Bảo hiểm sức khỏe~ $720 CAD / năm
Học bổng– $6,000 CAD / 1 năm (GPA: 75 – 79.9%, IB 28-29)

– $30,000 CAD / 4 năm (GPA: 80 – 89.9%, IB 30-34)

– $40,000 CAD / 4 năm (GPA từ 90%, IB > 35)

Tìm hiểu về chương trình Kỹ thuật siêu hot!!

Với chương trình kỹ thuật được thiết kế độc đáo lấy bằng Cử nhân và bằng Công nghệ chỉ trong 4 năm. Lakehead thu hút không chỉ sinh viên bản địa mà còn cả số lượng lớn sinh viên quốc tế với nền giáo dục chất lượng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Lựa chọn chương trình Kỹ thuật của Lakehead, sinh viên có cơ hội thực tập dựa trên tập thể, gồm các dự án và bài thuyết trình, phòng thí nghiệm thực hành và dự án thiết kế cao cấp.

Ngoài ra, các bạn còn được nâng cao kiến thức qua việc tham gia vào chuỗi diễn giả kỹ thuật, các chuyến tham quan, các cuộc thi kỹ thuật và nhiều sự kiện được tổ chức khác.

Sinh viên tích lũy ít nhất 16 tháng kinh nghiệm trong các công việc thực tế được hưởng lương. Các đối tác bao gồm: IBM, Blackberry, Honda, Siemens, Bombardier,…

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 2 năm đạt con số 96.3% 

Các công việc tiêu biểu sau tốt nghiệp

– Kỹ thuật Hóa chất, Môi trường, Đô thị, Dân sự,…

– Kỹ sư Điện, Cơ khí, Hàng không, Xe hơi, Viễn thông, Phần mềm, Phát triển web,…

pt3

Thông tin về Lakehead University Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …