SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Học tập linh hoạt cùng chương trình Trực Tuyến độc đáo tại Huron At Wester University

Huron at Western University

Là một phần của trường đại học top đầu Canada, Huron at Western University đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập đa dạng. Hiện tại, Huron đang trong quá trình triển khai chương trình đào tạo trực tuyến đối với hai chương trình cử nhân Bachelor of Arts (BA) và Bachelor of Management & Organizational Studies (BMOS) với những ưu thế nổi bật như sau:

  • Chương trình năm nhất sẽ được đào tạo theo hình thức trực tuyến (online), từ năm 2 tới năm 4 sinh viên sẽ học trực tiếp tại trường.
  • Sinh viên sẽ có 1 tiếng học trực tiếp với giảng viên và 2 tiếng tự học hàng ngày để hoàn thành 5 môn học của năm nhất.
  • Sinh viên không cần có Study Permit để ghi danh chương trình học trực tuyến.
  • Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) tương tự như các chương trình học trực  tiếp khác.
  • Nhiều chương trình học bổng và gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn lên đến 50% cũng được áp dụng khi sinh viên ghi danh chương trình học trực tuyến
  • Hạn nộp đơn khóa 9/2024 là 1/8/2024

Như vậy, Huron at Western University mở ra cho sinh viên thêm cơ hội trải nghiệm chương trình học tập chất lượng cao tại Canada, ngay cả khi sinh viên chưa đủ thời gian để apply Giấy phép học tập – Study Permit.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.