BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình tiếng Anh trực tuyến CCEL Live tại Canadian College

CCEL

Canadian College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, thành phố được biết đến là một trong những địa điểm giáo dục hàng đầu trên thế giới, đây thực sự là một nơi hoàn hảo để cải thiện trình độ tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Canadian College nằm tại Alberni street cùng với các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, các nhà hàng đa dạng và khách sạn nổi tiếng. Khuôn viên của trường bao gồm các lớp học, khu ăn uống, văn phòng làm việc và một sân thượng đầy nắng. Chúng tôi cũng có một nơi cư trú dành cho sinh viên thuộc phạm vi ngoài trường với khoảng cách đi bộ rất ngắn.

Với tình hình đại dịch Covid-19 vẫn chưa ổn định, vì lý do đảm bảo an toàn và vì sức khỏe của sinh viên cũng như giảng viên và nhân viên nhà trường. Canadian College trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên quốc tế chương trình học tiếng Anh CCEL Live Virtual English Course tại trường với số lượng người học có hạn.

Giới thiệu về chương trình CCEL Live Virtual English Course:

CCEL Live là một khóa học tiếng Anh toàn thời gian hoặc bán thời gian được giảng dạy trực tuyến bởi các giáo viên của CCEL ở Vancouver. Sử dụng tài liệu học tiếng Anh và phần mềm Zoom, sinh viên quốc tế có thể tham gia một lớp học trực tuyến và kết nối với các giáo viên và bạn cùng lớp ngay tại nhà!

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

cover live

Khi sinh viên đăng ký khóa học, họ sẽ nhận được lời mời tham gia lớp học qua Zoom để có thể kết nối với giáo viên và bạn học. Tất cả những gì bạn cần là máy tính, laptop hoặc máy tính bảng với đường truyền internet ổn định!

Điều kiện để tham gia khóa học:

  • Được (hoặc đã) đăng ký một khóa học tiếng Anh hoặc chương trình học thuật/ dạy nghề tại bất kỳ trường học nào ở bất kỳ quốc gia nào.
  • Việc học tập bị trì hoãn hoặc nghỉ học vì COVID-19

Chi phí:

5 buổi/ tuần

(mỗi buổi học kéo dài 90 phút)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

$50 CAD/ tuần

10 buổi/ tuần

(mỗi buổi học kéo dài 90 phút)

$100 CAD/ tuần

Phí đăng ký

$50 CAD

Phí truy cập Smrt English

$10 CAD/ tuần

Xem chi tiết về chương trình Tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…